Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo cụ thể về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM để các thí sinh có nguyện vọng theo học chủ động hơn trong quá trình đăng ký nhập học.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trước khi muốn theo học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM trong năm 2018 thì bạn cần tìm hiểu về điều kiện xét tuyển. Theo một số Tin tức ngành Dược từ năm nay khi tất cả các trường đào tạo trình độ Cao đẳng trên cả nước, kể cả Cao đẳng Y Dược TPHCM đều thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH. Chính vì thế, theo quy định của nhà trường, những thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM cần đáp ứng điều kiện như sau:

• Thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp bậc THPT kể cả THPT quốc gia và các năm trở về trước.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đạo đức tốt.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, điều kiện đơn giản này thì nhiều bạn trẻ đã có thêm nhiều cơ hội để theo học Cao đẳng Dược TPHCM năm nay.

Nhờ có điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, hệ thống máy móc, thí nghiệm và cơ sở đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM luôn tự hào là cái nôi đào tạo Dược sĩ tốt nhất hiện nay. Như vậy, chỉ cần học trong vòng 3 năm, bạn đã có được tấm bằng Cao đẳng hệ chính quy và hoàn toàn có đủ điều kiện để được liên thông lên Đại học theo đúng quy định của Bộ.

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một trong những trường top đầu trong cả nước trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực trình độ Cao đẳng cho ngành Y tế Việt Nam. Đây là địa chỉ được nhiều bạn trẻ tin tưởng gửi gắm đam mê với ngành Y Dược. Hiện tại Nhà trường đang đào tạo 4 chuyên ngành đào tạo thế mạnh của nhà trường bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng.

Lựa chọn học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM chính là cơ hội tốt nhất để sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ, được học hỏi từ những giảng viên ưu tú giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của sinh viên.

Học Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm 2017 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 và tốt nghiệp.
  • 02 bản học bạ THPT sao có công chứng.
  • 02 bản sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM – Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...