Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Đâu là nơi đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng tốt ?

Đâu là nơi đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng tốt ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tìm cho mình địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM uy tín, chất lượng chính là một quyết định hoàn hảo giúp thí sinh có cơ hội trở thành người Dược sĩ giỏi trong tương lai.

LIEN-THONG-CAO-DANG-Y-DUOC-TPHCM-NAM-2018

Đâu là nơi đào tạo liên thông Cao  đẳng Dược TPHCM chất lượng tốt ?

Theo tin tức ngành Dược chúng tôi tổng hợp được, tại các thành phố lớn như Hà Nội hay TP.HCM không quá khó để tìm ra được một địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược nhưng để tìm được một trường có chất lượng đào tạo tốt, được nhà nước cấp phép giảng dạy chuyên ngành Dược, được Bộ Y tế đánh giá cao về năng lực tay nghề của sinh viên sau khi ra trường thì không phải là điều đơn giản. Bởi vậy rất nhiều các bạn trẻ trên cả nước đặc biệt khu vực TP.HCM luôn mong mỏi tìm được một địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược tốt và chất lượng nhất.

Đâu là địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chất lượng

Thông tin từ khi Bộ Y tế có quyết định sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ, nhân viên Y tế mới chỉ tốt nghiệp Trung cấp Y Dược vào làm việc trong đơn vị Y tế nước nhà đã tạo ra cơn sốt cho những bạn trẻ mới tốt nghiệp hệ Trung cấp phải nhanh chóng nâng cao bằng cấp bằng cách học Liên thông lên bậc cao hơn. Việc Liên thông Cao đẳng Dược sẽ giúp thí sinh đáp ứng được yêu cầu nghề nghiệp của Bộ Y tế đã đưa ra.

Nhằm giúp thí sinh chọn được một địa chỉ đào tạo chuyên sâu về ngành Dược, giúp Bộ Y tế có được những nhân viên giỏi tay nghề, giàu chuyên môn để nâng cao chất lượng ngành Y ngày được tốt hơn. Cao đẳng Y Dược TP.HCM vinh dự là ngọn cờ đầu được nhiều thế hệ sinh viên tin tưởng về chất lượng giảng dạy của nhà trường bởi những ưu điểm lớn sau:

 • Chương trình đào tạo bài bản, chuyên sâu và từng chuyên ngành, trong quá trình học sinh viên sẽ được học lý thuyết kết hợp cùng thực hành tại các phòng thí nghiệm riêng của nhà trường với các trang thiết bị hiện đại.
 • Đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, vững tay nghề sẽ là người tận tình chỉ bảo và hướng dẫn thí sinh trong quá trình học tập.
 • Mức học phí tiết kiệm cùng nhiều chương trình hỗ trợ học tập dành cho sinh viên.
 • Thời gian học linh hoạt, sinh viên có thể vừa học vừa làm trong suốt quá trình theo học tại trường.
 • Hỗ trợ, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên thông qua các buổi tọa đàm, diễn thuyết bởi những người có chuyên môn…

Với mục tiêu sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc Cao đẳng Y dược TP.HCM vinh dự là ngôi trường đào tạo chất lượng ngành Dược và một vài ngành nghề khác thuộc nhóm sức khỏe chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-2018

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là gì?

Theo quy định Liên thông năm 2017, mọi thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp trong hệ thống đào tạo đều có thể theo học Liên thông Cao đẳng Dược thay vì bó hẹp phải Liên thông đúng ngành như trước đây. Đối với những thí sinh không thuộc nhóm ngành sức khoẻ phải có chứng chỉ học chuyển đổi tương đương với ngành mình muốn học Liên thông, giấy chứng chỉ này sẽ được cấp sau 3 tháng theo học tại trường. Không giống với Cao đẳng Dược hay văn bằng 2 thí sinh chỉ cần xét tuyển dựa trên bằng cấp hiện có nhưng ở hệ Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM thí sinh bắt buộc phải trải qua một kỳ thi tuyển đầu vào do nhà trường tổ chức với những môn chuyên ngành và môn cơ bản. Dựa vào kết quả thi trường sẽ công bố kết quả trúng tuyển đối với từng thí sinh trong thời gian ngắn nhất.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược được gói gọn trong khoảng thời gian 15- 18 tháng. Thời gian học cũng được bố trí vào các buổi tối và hai ngày cuối tuần để thí sinh có thể vừa học vừa làm trang trải mức học phí. Sau khi tốt nghiệp chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể Liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao bằng cấp hoặc trình độ chuyên môn.

Với những ưu điểm lớn của Cao đẳng Y Dược TP.HCM, trường xứng đáng được vinh danh là địa chỉ đào tạo nhân viên ngành Dược tốt và chất lượng nhất ở mọi  thời kỳ. Chính vì thế nếu có nhu cầu và mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ theo yêu cầu để gửi về nhà trường. Một bộ hồ sơ đầy đủ và chi tiết cũng chính là một điều kiện nhỏ giúp thí sinh có cơ hội cầm tấm vé để bước vào vòng trong khi nhu cầu theo học của các bạn trẻ ngày càng tăng cao.

Bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM gồm những giấy tờ gì?

Theo yêu cầu của nhà trường, bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM cần có những giấy tờ quan trọng sau:

 • Phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018
 • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược
 • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp
 • Bốn ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
 • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Năm 2018 nhà trường liên tục tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM vì thế thí sinh có nhu cầu theo học để đáp ứng đúng yêu cầu và quy định nghề nghiệp có thể làm theo mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược gửi Cao đẳng Y Dược TP.HCM ngay từ hôm nay.

 Theo nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia khuyến cáo những việc nên làm để phòng dịch virus corona nếu không có khẩu trang

Đeo khẩu trang là việc làm cần thiết để giảm nguy cơ lây nhiễm virus corona, nếu bạn không có khẩu trang thì cần lưu ý những việc nên làm sau đây.