Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Thông báo tuyển sinh đào tạo VB2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Thông báo tuyển sinh đào tạo VB2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên đam mê ngành Dược có thời gian vừa học vừa làm, nâng cao tay nghề và kinh nghiệm, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính năm 2021.

Học ngành Dược nên chọn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Theo trang Tin tức Ngành Dược chia sẻ: Thuốc gắn liền với đời sống con người, vì thế đối với một người có chuyên môn nghề Dược có thể phát triển sự nghiệp ở khắp mọi nơi như các cơ sở y tế ở các tuyến, các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, viện nghiên cứu, trung tâm kiểm nghiệm, công ty nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh dược phẩm, nhà thuốc phù hợp trình độ cao đẳng và năng lực của bản thân với thu nhập cao trong xã hội.

Theo thống kê của Cục Quản lý Dược cho thấy, sự thiếu hụt nhân lực ngành Dược tại các bệnh viện, trung tâm y tế và các công ty dược phẩm đã kéo theo cơn khát tuyển dụng nhân viên có chuyên môn trong lĩnh vực Dược phẩm với mức lương khá cao cùng với chế độ đãi ngộ tốt. Hơn thế nữa, những người làm việc trong ngành Dược có rất nhiều cơ hội để tự khẳng định bản thân và phát triển khả năng kinh doanh Dược phẩm. Một trong những xu hướng được ưu tiên lựa chọn cho người học Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Dược Sài Gòn sau khi tốt nghiệp ra trường hiện nay chính là thành lập công ty dược phẩm hoặc mở tiệm bán lẻ thuốc tân dược cho riêng mình.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trường uy tín hàng đầu về đào tạo Dược sĩ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy học trong giờ hành chính áp dụng cho người học có bằng tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật áp dụng cho người học có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành học bất kỳ. Người học văn bằng 2 sẽ được miễn giảm, chuyển điểm không phải học các môn học đại cương đã học ở trường khác như Giáo dục quốc phòng, giáo dục thể chất, tin học, pháp luật, ngoại ngữ tiếng anh, chính trị…

Sau khi hoàn thành khoá học được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng Dược để người học đủ điều kiện được Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề Y Dược theo quy định Bộ Y tế.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Mọi thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển đầy đủ các giấy tờ đi kèm, bao gồm:

  • 02 bản công chứng Bằng THPT + Bằng cấp Cao đẳng trở lên.
  • 02 bản công chứng Bảng điểm Cao đẳng trở lên.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh và chứng minh thư nhân dân.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 kèm theo 01 phong thư dán sẵn tem ghi họ tên, địa chỉ, sdt người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hướng dẫn thí sinh cách thức đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cách 1: Xét tuyển trực tuyến https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 07.6981.6981 – 09.6881.6981.   Zalo tư vấn: 09.6881.6981

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...