Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ để các bạn thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp cho mình.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-2 (7)

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018

Căn cứ đề án tuyển sinh năm 2018, với mục đích tạo mọi điều kiện tốt nhất cho thí sinh đam mê ngành Y Dược,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi, chính vì thế mà thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018 chỉ cần đảm bảo đủ điều kiện là tốt nghiệp THPT là hoàn toàn có thể theo học tại Trường, ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào của Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 là điểm đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia 2018 là đủ điều kiện để theo học tại Trường.

Ngoài ra, để đảm bảo tiêu chí cũng như chất lượng về đội ngũ nguồn nhân lực ngành Dược trong tương lai và chất lượng đầu vào, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đưa ra thêm các tiêu chí phụ đó là yêu cầu thí sinh tham gia xét tuyển phải đạt hạnh kiểm trong 3 năm học THPT đạt loại khá trở lên, không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự trong quá khứ. Trường hợp các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước thì sẽ được nhà Trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018 thông qua hình thức xét học bạ THPT, miễn thi.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-to-vinh-dien

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018

Tất cả các thí sinh đảm bảo đủ tiêu chí tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018 mà nhà Trường đề ra thì sẽ trải qua thời gian đào tạo là 03 năm, sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Điều dưỡng, sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông Đại học Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như có đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành. Khung thời gian đào tạo chính khóa.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

• 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-2 (3)

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Nhà Thuốc GGP.

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...