Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Cần Thơ

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Cần Thơ

Một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng và uy tín sẽ giúp cho các bạn thí sinh nắm chắc được kiến thức cũng như tay nghề khi bắt đầu công việc.

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Cần Thơ

Điều dưỡng là ngành có đóng góp quan trọng trong hoạt động của ngành Y tế, tuy nhiên, mấy năm trở lại đây, do nhu cầu của người dân tăng lên nên đã đặt gánh nặng lên các bệnh viện, nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng ra Trường mỗi năm không đủ để đáp ứng nhu cầu xã hội, ngành Điều dưỡng rơi vào tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực trầm trọng. Chính vì sự thiếu hụt nguồn nhân lực nên sinh viên ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp chỉ cần có đủ chuyên môn kiến thức và kỹ năng tay nghề thì sẽ không phải lo thất nghiệp, có thể chắc chắn cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Cần Thơ

Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng tại Cần Thơ và xứng đáng để sinh viên theo học hiện nay chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nếu có mong muốn theo học ngành Điều dưỡng thì phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới có được chất lượng đào tạo tốt nhất và chuyên nghiệp nhất, dễ dàng tìm kiếm công việc sau khi ra Trường.

Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là bởi đây là ngôi Trường có hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để sinh viên có cơ sở tốt nhất khi học tập nghiên cứu và trau dồi kiến thức. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các Trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành thực tế tay nghề, đào tạo theo mô hình Trường học – bệnh viện nên chắc chắn sinh viên sau khi ra Trường sẽ vững vàng tay nghề và bắt nhịp luôn với công việc. Đội ngũ giảng viên tại Trường là những người có chuyên môn sâu rộng, giàu kinh nghiệm truyền tải, sinh viên sẽ được học những điều tốt nhất tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018

Với mong muốn mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Các sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng ngay khi đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018 bao gồm những giấy tờ quan trọng cần thiết sau:

  • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu.
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-1 (7)

Giấy tờ cần thiết khi đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Nhà Thuốc GGP.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...