Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Sức khoẻ làm đẹp >> Học văn bằng 2 Dược sĩ Trung cấp buổi tối tại đâu?

Học văn bằng 2 Dược sĩ Trung cấp buổi tối tại đâu?

Tôi đã tốt nghiệp Học viện Tài chính ngành Kế toán. Gần nhà tôi đang xây dựng bệnh viện đa khoa tỉnh, gia đình tính mở nhà thuốc tại gia đình. Tôi đang đi làm ở Hà Nội nên chỉ có thời gian học vào buổi tối?

hoc-van-bang-2-trung-cap-duoc-buoi-toi

Xin được tư vấn giúp tôi lựa chọn học trường Trung cấp Dược nào đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 học vào buổi tối để tiện cho công việc đi làm, tôi cần chuẩn bị hồ sơ đăng kí gồm những gì?

Ban tuyển sinh Hỏi đáp Y Dược Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur trả lời câu hỏi của bạn Lan2001@gmail.com như sau:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo chuyên ngành Dược sĩ văn bằng 2 học buổi tối, thời gian đào tạo đối với bạn Lan đã tốt nghiệp Đại học ngành Kế toán thời gian sẽ là 12 tháng. Sau khi ra trường bạn được cấp bằng Trung cấp Dược sĩ hệ chính quy.

Nhà trường liên tục khai giảng ngoài các lớp học chuyển đổi văn bằng 2 Dược sĩ buổi tối nhà trường còn có các lớp học vào thứ 7, chủ nhật.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược văn bằng 2.

• 02 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) + Bằng THPT có công chứng.
  • 02 bản Giấy khai sinh.
  • 02 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2016.
  • 04 ảnh 3×4 cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Dược sĩ trung cấp:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở.

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nguồn : Y Dược Pasteur

Thuốc nam Công dụng của đường mía hà thủ ô

Đường mía hà thủ ô là một vị thuốc hoàn toàn tự nhiên được điều ...