Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Đối tượng nào được phép Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018?

Đối tượng nào được phép Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngoài điều kiện tuyển sinh, đối tượng nào được phép đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là câu hỏi dành được nhiều sự quan tâm của các thí sinh.

Tuyển sinh Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Tuyển sinh Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Trong hệ thống Y tế Việt Nam, ngành Xét nghiệm được xem là một trong những ngành mũi nhọn và đang khá phát triển. Thế nhưng, nhân lực ngành Xét nghiệm đang rơi vào tình trạng khan hiếm và không thể đáp ứng được nhu cầu của người dân. Đây chính là áp lực cho ngành Y tế nhưng đồng thời cũng mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ đang theo học ngành Xét nghiệm.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 dành cho đối tượng nào?

Trước tình trạng thiếu hụt nhân lực và đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu…
  • Các thí sinh tiến hành liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm phù hợp với ngành liên thông (thời gian đào tạo trong 3 tháng)
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi và không có tiền án, tiền sự

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là 1,3 năm và các bạn có thể lựa chọn khung thời gian học vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm hệ chính quy và với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế….

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 dành cho đối tượng nào?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 dành cho đối tượng nào?

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm mà còn mở rộng các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp Phục hình răng…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với các loại giấy tờ yêu cầu như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng theo mẫu của Bộ;
  • Bằng TN Trung cấp và tương đương bản photo (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Sổ học tập/bảng điểm Trung cấp bản photo (có công chứng);
  • 04 Ảnh cỡ 4×6, ở mặt sau ảnh ghi đầy đủ thông tin họ và tên, địa chỉ, số điện;
  • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ thông tin của thí sinh để nhà trường liên lạc khi cần thiết;
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội, thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh. Vậy trường Cao đẳng Y Hà Nội ở đâu?

Địa chỉ Cao đẳng Y Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Nhà thuốc đạt chuẩn gpp

 

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng phù hợp với các bạn nam

Dù là nữ hay nam thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký học Cao ...