Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Định hướng nghề nghiệp mới bằng cách Liên thông Cao đẳng Dược

Định hướng nghề nghiệp mới bằng cách Liên thông Cao đẳng Dược

Liên thông Cao đẳng Dược lối đi tắt cho những bạn không thi đại học có cơ hội mở rộng kiến thức, nâng cao giá trị bằng cấp đáp ứng nhu cầu xã hội hiện nay.

Định hướng nghề nghiệp mới bằng việc Liên thông Cao đẳng Dược

Thực tế từ năm 2017 trở về trước, theo thông tư 55 của Bộ GD-ĐT đưa ra thì những người tốt nghiệp hệ Trung cấp đúng chuyên ngành Dược mới được phép Liên thông lên Cao hơn đã dập tắt rất nhiều hi vọng của những bạn muốn học Liên thông trung cấp lên Cao Dược đồng thời không đáp ứng được nhu cầu nhân lực Y Dược cho xã hội.

Tuy nhiên từ năm 2017 trở đi, thì Bộ GD-ĐT đã chính thức sửa đổi bổ sung thông tư 55 để tạo điều kiện cho nhiều bạn trẻ hơn có mong muốn nâng cao trình độ đó là cho phép tất cả các bạn tốt nghiệp hệ Trung cấp đều có thể liên thông lên tuy nhiên cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành sức khỏe).

Liên thông lên Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội việc làm

Thực tế không thể phủ nhận rằng hiện tại nước ta, đang khan hiếm và thiếu hụt nguồn nhân lực trong ngành Dược trầm trọng thậm chí ngay cả ở những bệnh viện lớn ở nhiều thành phố khác nhau hay nơi tập trung đông dân cư thì đôi lúc vẫn xảy ra tình trạng thiếu hụt và không đáp ứng được nhu cầu về chăm sóc sức khỏe người dân. Đấy là, chưa tính đến những vùng miền núi, vùng sâu vùng xa không có điều chăm sóc sức khỏe, bệnh tật nhiều, mà lại không có người hướng dẫn, chăm sóc sức khỏe.

Chính vì thế, khi đăng ký học Liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội là một lựa chọn sáng suốt đồng thời không phải lo ngại về vấn đề việc làm và mức thu nhập sau khi tốt nghiệp ra trường

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang cung ứng một phần nhân lực Y Dược có trình độ tay nghề cao cho xã hội, góp sức tạo nên một xã hội phát triển. Chương trình đào tạo liên thông của trường được gắn liền với hệ thống nhà thuốc và bệnh viện nhằm trang bị cho người học những kiến thức thực tế nhất.

Định hướng nghề nghiệp mới bằng việc Liên thông Cao đẳng Dược

Mặt khác, khi học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Trường sinh viên sẽ không phải lo lắng về môi trường học ở đây bởi đội ngũ cán bộ giảng viên nhà trường là những người có trình độ và chuyên môn, những phương pháp giảng dạy gần gũi với người học sẽ tạo cảm giác thoải mái giúp sinh viên tiếp thu lượng kiến thức tốt hơn. Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị phòng học khang trang kết hợp với cơ sở thực hành bệnh viện riêng nơi sinh viên có thể thực hành tiếp xúc với nhiều Dược sĩ để học hỏi đồng thời nâng cao tay nghề và củng cố kiến thức.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

• 1 phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông lên Cao đẳng Dược theo mẫu quy định của trường.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng nhóm ngành sức khỏe.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT và bảng điểm tương đương.
  • 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 6 tháng) có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân phía sau ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 2 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận.
  • Một số giấy tờ liên quan khác (nếu có).

Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về: Trường Cao đẳng Y Dược PasteurPhòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Những loại thuốc điều trị đau mắt đỏ cho trẻ em

Đau mắt đỏ là một vấn đề thường gặp ở trẻ em, gây ra các ...