Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Điều dưỡng là một trong những ngành học vô cùng hấp dẫn, bởi nó liên quan tới sức khỏe của con người, chình vì vậy đã có rất nhiều bạn muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Khi xã hội phát triển, đồng nghĩa với việc con người cũng phải tiến bộ hơn, việc chăm sóc sức khỏe cũng được người dân chú trọng quan tâm. Chính vì những căn bệnh mới xuất hiện, những dịch bệnh bùng phát chưa tìm ra phương pháp chữa trị đã khiến cho ý thức của người dân về vấn đề sức khỏe được đẩy lên cao hơn.

Do đó, tại các bệnh viện người dân tới khám cũng đông hơn trước, họ không đơn giản chỉ là có bệnh mới tới khám mà còn tới kiểm tra sức khỏe định kỳ. Điều này đã khiến cho bệnh viện trở nên quá tải, các Bác sĩ, Điều dưỡng viên… luôn phải làm việc trong tình trạng quá tải. Một Điều dưỡng phải cùng lúc chăm sóc cho hành chục bệnh nhân/ca làm việc, chính vì vậy trong những năm tới Bộ Y tế đã đưa ra quy định cẩn phải bổ sung thêm nhân lực cho ngành Y.

Từ đây cơ hội học tập dành cho các Điều dưỡng viên lớn hơn bao giờ hết, Điều dưỡng không chirlafm việc ở bệnh viện, phòng khám mà còn có thể trực tiếp về nhà người bệnh để chăm sóc với dịch vụ Điều dưỡng viên tại gia cùng mức lương rất hấp dẫn. Bởi cơ hội đang rất nhiều đã khiến cho các thí sinh dù đã học 1 văn bằng vẫn cố học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng tại các trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.

Cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Để có thể học Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng hệ văn bẳng 2 các bạn cần đáp ứng được những điều kiện dưới đây:

Là công dân Việt Nam có đủ sức khỏe để học tập, không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm.

Có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bât kỳ đều có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng chất lượng bạn có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng, đây là một trong những cơ sở đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, đã được Bộ Y tế công nhận. Trường đào tạo theo phương pháp chú trọng đào tạo tay nghề, kỹ năng làm việc thực tế cho người học, thay vì chỉ đào tạo lý thuyết như phương pháp đào tạo truyền thống. Theo học tại đây sinh viên không những được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn ngành Điều dưỡng mà còn được đào tạo kỹ năng tay nghề thực tế để đảm bảo chất lượng đầu ra sau khi tốt nghiệp.

Ngay từ bây giờ, những thí sinh có nhu cầu học tập Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng theo địa chỉ: Số 365 Phan Chu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Số điện thoại liên hệ: 0236.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

cao-dang-duoc

Học Cao đẳng Dược có mở được quầy thuốc hay không?

Vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp luôn là quan tâm hàng đầu của ...