Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội 2018 mở lớp học cuối tuần

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội 2018 mở lớp học cuối tuần

Ngành xét nghiệm đang mở ra cơ hội việc làm lớn cho người học. Chính điều này nhiều sinh viên dù đã có 1 văn bằng, vẫn đeo đuổi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Xét nghiệm Y học đang là ngành thu hút rất nhiều sự quan tâm từ giới trẻ

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2018 như thế nào?

Xã hội ngày càng phát triển đòi hỏi được bảo vệ sức khỏe khám chữa bệnh của người dân ngày một tăng cao nhưng đội ngũ nhân lực để phục vụ lại không có đủ. Những năm gần đây, số lượng bệnh nhân đi khám sức khỏe định kỳ đã tăng lên nhanh chóng. Rất nhiều bạn trẻ nhận thấy được tiềm năng phát triển của ngành Xét nghiệm Y học nên đã đăng ký xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Theo kênh tuyển sinh Y dược chính quy thông tin về quy định mới nhất Bộ Lao động Thương binh và Xã hội vừa công bố, thời gian học lý thuyết cần đảm bảo cân đối theo tỷ lệ 30% lý thuyết và 70% thực hành, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm phụ thuộc từng đối tượng cụ thể:

• Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên cũng nhóm ngành Sức khỏe.
  • Thời gian 20 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên nhưng không cùng nhóm ngành Sức khỏe.

Ngoài ra khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội được thay đổi linh động thuận lợi cho người học: giờ hành chính và ngoài giờ hành chính (buổi tối các ngày thứ 2 – 6, cả ngày thứ 7 và chủ nhật).

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm các lớp Thứ 7&CN

Trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2018 uy tín chất lượng

Hiện nay có nhiều Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội mở rộng quy mô đào tạo ngành Cao đẳng Xét nghiệm trên cả nước. Một trong số những trường có uy tín nhất đã được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục công nhận, đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Khi học tập tại trường, các học viên sẽ được học theo khung chương trình chuẩn của Bộ đưa ra. Bên cạnh đó với độ ngũ giảng viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm giúp thí sinh có thể nâng cao tay nghề qua việc thực hành tại trường. Đặc biệt, trường luôn liên kết với những bệnh viện, cơ sở y tế có uy tín, giúp sinh viên có thời gian thực hành tiếp cận với môi trường thực tế.

Khi đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, thí sinh sẽ được đào tạo vào thứ 7&CN, tạo cơ hội học tập cho những thí sinh đi làm.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội gồm có những gì?

Nếu có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ tương tự như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường + 02 Giấy khai sinh (có công chứng)
  • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển trực tiếp về địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...