Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng đón nhận nhiều cơ hội việc làm

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng đón nhận nhiều cơ hội việc làm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em có đam mê với ngành Điều dưỡng, năm nay em có nguyện vọng đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng chưa rõ cơ hội việc làm của ngành ra sao?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2018

Ban Tư vấn tuyển sinh trường cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm những công việc gì?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng công việc có thể làm như: Tiếp đón người bệnh, thực hiện các kĩ năng chăm sóc bệnh nhân, hỗ trợ các bác sĩ trong quá trình khám bệnh, cổ động tinh thần cho người bệnh, tham gia tư vấn sức khỏe cho người bệnh, kiểm tra tình trạng bệnh nhân và các công việc khác để phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến phục hồi, trị liệu cho người bệnh.

Theo kênh tuyển sinh Y dược chính quy, ngành Điều dưỡng  được xem như là một nghề độc lập trong hệ thống y tế, điều dưỡng viên cũng có nhiều cấp bậc, trình độ khác nhau. Tốt nghiệp cao đẳng Điều dưỡng các em có thể làm việc tại các cơ sở y tế của nhà nước hoặc tư nhân. Đặc biệt, đối với những em có ước mơ ra nước ngoài làm việc, cơ hội học tập và làm việc tại Đức và Nhật là vô cùng lớn.

Lý do nên chọn Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y dược Hà Nội– trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một ngôi trường đào tạo có uy tín, trường có nhiều cơ sở đào tạo quy mô trong cả nước. Các học viên theo học tại trường sẽ có cơ hội được trải nghiệm mô hình học tập hiện đại. Với quãng thời gian 10 năm hình thành và phát triển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là trường đào tạo Y Dược uy tín và chất lượng, đa số những học viên sau khi tốt nghiệp đều có khả năng tự tìm được công việc như mong muốn với mức lương ổn định. Trong những năm gần đây nhà trường luôn là một địa chỉ thu hút được sự quan tâm của các em học sinh và phụ huynh.

Chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT – ngưỡng đảm bảo đầu vào theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH là đủ điều kiện tham gia xét tuyển và trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng

Hướng dẫn nộp hồ sơ tham gia xét tuyển vào trường

Nếu có nguyện vọng tham gia xét tuyển các thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tương tự như hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 bao gồm đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký nếu có nguyện vọng theo học thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Thông tin về Crom và lợi ích đối với sức khỏe con người

Nguyên tố Crom được phát hiện từ thế kỷ thứ 18 và các nhà khoa ...