Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Tìm kiếm địa chỉ trường Cao đẳng Dược uy tín tại Đống Đa Hà Nội

Tìm kiếm địa chỉ trường Cao đẳng Dược uy tín tại Đống Đa Hà Nội

Em có dự định đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại khu vực Đống Đa – Hà Nội do gần chỗ làm và chỗ trọ, xin thầy cô tư vấn giúp em ở đây có trường Cao đẳng Dược Hà Nội nào uy tín?

CAO-DANG-DUOC-07
Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín tại Đống Đa – Hà Nội

Hiện nay rất nhiều người có mong muốn học chuyển đổi ngành Dược để tự mở ra cho mình cơ hội việc làm tốt hơn và đa phần người học đều muốn chọn cho mình trường Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín (tên gọi chung của các trường Cao đẳng Dược tại Hà Nội) nhưng lại gần với nơi trọ hoặc làm việc của mình để tiết kiệm công sức và thời gian đi lại.

Thế nào là một trường Cao đẳng Dược uy tín?

Trên địa bàn Hà Nội hiện có rất nhiều cơ sở đào tạo Dược sĩ Cao đẳng, tuy nhiên không phải trường nào trong số đó cũng là địa chỉ đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp, đã xuất hiện không ít trường hợp Dược sĩ được đào tạo ra nhưng chẳng thể đọc nổi mấy tên thuốc Latinh chứ không nói đến công dụng, chống chỉ định của thuốc, và tất nhiên, những Dược sĩ như thế chẳng thế xin được việc cho bản thân hoặc phải được nơi nhận đào tạo lại từ đầu. Do đó việc lựa chọn theo học một trường Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín là một điều cực kỳ quan trọng với bất kỳ ai có dự định trở thành Dược sĩ. Vậy trường Cao đẳng Dược uy tín cần đáp ứng các yếu tố gì?

Theo đánh giá của các chuyên gia về đào tạo Y Dược cũng như từ phía nhà tuyển dụng thì một trường Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín, chất lượng cần đáp ứng các điều kiện như sau:

• Trường có chương trình đào tạo đạt chuẩn và không ngừng cập nhật thêm những kiến thức mới vào giáo án cửa mình giúp sinh viên nắm bắt được những kiến thức cần thiết, không bị tụt hậu so với xã hội.
  • Trường cần có đội ngũ giáo viên ưu tú, giỏi chuyên môn đồng thời cũng cần giàu nhiệt huyết để là người soi đường chỉ lối, tiếp lửa đam mê cho sinh viên với ngành Dược.
  • Bên cạnh giảng viên giỏi và chương trình đào tạo Dược sĩ đạt chuẩn thì điều kiện không thể thiếu nữa là nhà trường phải có cơ sở vật chất hiện đại với phòng thí nghiệm tiên tiến để sinh viên có thể học song song lý thuyết và thực hành, đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên.
  • Nếu muốn đánh giá tới chất lượng đào tạo, điểm quan trọng nhất chính là cơ hội việc làm thực tế khi ra trường của sinh viên bởi đây chính là thước đo công bằng của xã hội trong thời kỳ kinh tế mở cửa như hiện nay, trường có tỷ lệ cao sinh viên ra trường có việc làm đúng chuyên ngành ngay chắn chắn là trường phải có uy tín và chất lượng đầu ra sinh viên tốt.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín tại Đống Đa – Hà Nội

Một trong số trường Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín có thể kể tên tới trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bởi nếu chiếu theo tiêu chí trên nhà trường gần như đáp ứng toàn diện, bên cạnh đó nhà trường còn được đầu tư trọng điểm về cơ sở thực hành cho sinh viện, đặc biệt có thể kể tới mô hình Trường – Bệnh viện trực thuộc trường và hệ thống nhà thuốc liên kết để đưa tới cho sinh viên những trải nghiệm công việc thực tế tốt nhất.

Hiện nay nhà trường có 3 cơ sở ở TPHCM và 2 cơ sở tại Đống Đa, Hà Nội bao gồm số 49 và số 131 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội. Đây là 2 vị trí đắc địa, gần trung tâm sầm uất, gần bệnh viện, rất nhiều nhà thuốc, cơ sở y tế xung quanh, thuận tiện cho việc học tập và làm thêm tại các hiệu thuốc của sinh viên.

Hiện nhà trường tuyển sinh đào tạo các ngành Y Dược đặc biệt với mũi nhọn là Cao đẳng Dược với 3 hệ tuyển sinh bao gồm:

• Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy 2017 dành cho các bạn đã có bằng tốt nghiệp THPT
  • Liên thông Cao đẳng Dược 2017 dành cho những ai đã có bằng Trung Cấp nhóm ngành Sức khỏe.
  • Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội dành cho đối tượng đã sở hữu một văn bằng từ Cao đẳng trở lên.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại trường có thể gửi hồ sơ về địa chỉ:

CAO-DANG-DUOC-05
Tuyển sinh Đào tạo Cao đẳng Dược 2017

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Nhathuocgpp.edu.vn

Những loại thuốc điều trị đau mắt đỏ cho trẻ em

Đau mắt đỏ là một vấn đề thường gặp ở trẻ em, gây ra các ...