Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Sức khoẻ làm đẹp >> Đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược như thế nào?

Đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học thêm văn bằng 2 Trung cấp Dược cơ hội làm việc làm rộng mở trong tương lai. Vậy đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Dược như thế nào?

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược ra trường với mức lương cao ?

Ngày nay, ngành nghề hot và có thể mang lại cơ hội việc làm ổn định cùng mức lương hấp dẫn không phải là Kinh tế, Ngân hàng hay Báo chí mà chính là các ngành Y – Dược. Do đó, thay vì đổ xô nhau để thi được vào các trường Cao đẳng, Đại học Kinh tế, Ngân hàng thì hãy đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược hoặc nếu đã từng bắt đầu với ngành nghề nào khác và đang thất nghiệp thì hãy bắt đầu lại bằng cách chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trung cấp Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để không làm lỡ dở tương lai của bản thân bạn nhé.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược bao gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là điều kiện tiền đề để Nhà Trường xem xét và quyết định có nhận bạn vào học hay không. Do đó, khi làm hồ sơ đừng bao giờ quên các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 02 Bản photo công chứng bằn tốt nghiệp các trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học+ bảng điểm tương đương.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 ( chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT cấp 3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đào tạo văn bằng 2 Trung Cấp Dược

Đào tạo văn bằng 2 Trung Cấp Dược

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược  năm 2017

Là một trong số ít những ngôi trường đào tạo Y – Dược có bệnh viện riêng để tạo môi trường thuận lợi nhất cho sinh viên thực hành, trau dồi kỹ năng tay nghề, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng, bài bản và được đông đảo sinh viên theo học. Năm 2017, Nhà Trường liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược với khung thời gian đào tạo linh hoạt, chủ động có thể phù hợp với mọi đối tượng.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác, thí sinh là người có hạnh kiểm đạo đức và sức khỏe tốt, không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật.

Với các đối tượng người học đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành khác như: Xây dựng, Kỹ thuật, Sư phạm, Kỹ sư, Báo chí… thì sẽ có thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược là 12 tháng. Trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Kỹ thuật xét nghiệm, Y sĩ đa khoa, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học, Hộ sinh, Điều dưỡng…thì thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược sẽ là 10 tháng.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn tại Cao đẳng Y Dược và Đại học để nâng cao trình độ của bản thân và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược 2017

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược 2017

Địa chỉ nộp Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Với tất cả những điều kiện tốt nhất mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đem lại cho bạn đọc thì còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017 và gửi về địa chỉ:

Trung cấp Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Tổng hợp những sai lầm thường gặp khi sử dụng thuốc

Tổng hợp những sai lầm thường gặp khi sử dụng thuốc

Việc sử dụng thuốc để điều trị bệnh là điều cần thiết nhằm bảo đảm ...