Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Tốt nghiệp Cao đẳng Dược với mức thu nhập khủng

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược với mức thu nhập khủng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hầu hết sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược đều tìm được công việc với sự phát triển cao cũng như mức thu nhập khủng. Vậy tại sao sinh viên Dược lại có mức thu nhập cao?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược với mức thu nhập khủng

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược với mức thu nhập khủng

Theo tin tức ngành Dược những năm gần đây, Ngành Dược luôn đứng ở vị trí đầu, nằm trong danh sách ngành phát triển kinh tế đất nước. Bởi dược phẩm gắn liền với đời sống con người giúp chữa, phòng bệnh, làm đẹp, .. nên kéo thu nhập nhập người làm trong ngành này cũng phát triển.

Sức thu hút lớn của Cao đẳng Dược

Với các Trường Dược hàng đầu của nước ta, đòi hỏi thí sinh phải cố gắng nỗ lực rất nhiều mới có hi vọng đỗ vào trường do điểm chuẩn vào trường khá cao. Nhưng cũng có những thí sinh tự biết học lực của bản thân thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai bằng việc lựa chọn học Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với đầu vào dễ dàng, không áp lực về điểm số quá nhiều thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH là đã nắm chắc cơ hội để trở thành sinh viên ngành Dược. Chính vì vậy, trong những năm gần đây rất nhiều thí sinh đã lựa chọn học Cao đẳng để thực hiện ước mơ, sự nghiệp của mình.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược với mức thu nhập khủng

Việt Nam đang thực hiện cơ chế mở cửa hội nhập kinh tế quốc tế và đang phấn đấu trở thành một nước công nghiệp vào năm 2020. Chính điều này đã khiến cho rất nhiều công ty Dược phẩm đổ xô vào thị trường nội địa nhằm mở rộng kinh doanh dẫn đến nguồn nhân lực ngành Dược thiếu trầm trọng. Những doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào thị trường Dược phẩm nước ta cần những Dược sĩ giỏi, hiểu tình hình kinh tế nước ta, biết nắm bắt cơ hội trở thành nhân viên của họ với mức thu nhập cao không thể chối từ. Đối với các doanh nghiệp muốn đứng trong ngành này thì mức độ cạnh tranh khá là khốc liệt, các doanh nghiệp cần phải mạnh dạn đầu tư, đưa ra mức lương cao để thu hút nhân tài ngành Dược để có thể phát triển công ty. Vì thế, có thể nói số lượng và nhân lực đào tạo ra từ các trường Cao đẳng Dược ở Sài Gòn vẫn không thể đáp ứng đủ nhân lực ngành Dược.

Ngoài ra, mức thu nhập của những Trình Dược viên vô cùng hấp dẫn khoảng 10 -15 triệu/tháng, với mức lương này không phải bất kỳ ngành nghề nào cũng có thể làm ra được. Chính những con số này chứng tỏ một điều mặt hàng Dược phẩm sức tiêu thụ cao. Nắm bắt được tình hình này, Bộ Y tế cũng đã khuyến khích tăng cường nhân lực cho ngành này để có thể đáp ứng nhu cầu người dân một cách tốt nhất.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng

Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng

Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng

Để có thể trở một Dược sĩ giỏi thì điều trước tiên người học phải được giảng dạy trong một môi trường chuyên nghiệp với một kiến thức bài bản. Vì vậy việc lựa chọn một ngôi trường uy tín, chất lượng là điều mà mỗi thí sinh nên quan tâm trước khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược.

Theo như đánh giá của nhiều bạn trẻ đã và đang theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trường có thương hiệu với môi trường học thân thiện, đội ngũ giảng viên nhiệt tình tâm huyết. Cơ sở vật chất, trang thiết bị luôn được cải tiến từng năm để bắt kịp với xu hướng phát triển giúp sinh viên Cao đẳng Dược được đào tạo một cách tốt nhất. Khi các bạn theo học tại ngôi trường này bạn có cơ hội trau dồi kinh nghiệm cũng như các kỹ năng cần thiết của người Dược sĩ giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp đi làm có thể làm luôn mà không cần phải đào tạo lại.

Đặc biệt, với mô hình đào tạo lý thuyết kết hợp với thực hành các thí sinh sẽ được đào tạo để nâng cao chuyên môn và tay nghề. Trong năm 2018 Trường tiếp tục tuyển sinh các ngành mũi nhọn: Cao đẳng Y Dược HCM, Cao đẳng Hộ sinh,…đây là cơ hội tốt để các bạn trẻ đam mê ngành Y Dược thực hiện ước mơ của mình.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...