Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong vòng mấy năm?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong vòng mấy năm?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng bây giờ muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì học trong thời gian bao lâu?

 Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-2-43

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong vòng mấy năm?

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Ban tư vấn tuyển sinh sẽ trả lời câu hỏi thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hiện nay, tỷ lệ thất nghiệp ngày càng tăng do nhiều sinh viên sau khi ra trường đòi hỏi mức lương quá cao hoặc ngành học của mình khó khăn trong tìm việc làm vì thế nhiều bạn có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nâng cao kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn. Với trường hợp bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng hoàn toàn có đủ điều kiện để học hệ Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng để thực hiện dự định mở quầy thuốc của bản thân. Khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có những ưu điểm sau: thời gian học rút ngắn, thời gian học linh hoạt, cơ hội có một công việc vô cùng lớn, đầu vào xét tuyển dễ dàng,..

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh tất cẳ thí sin tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Sư phạm, Công nghệ thông tin, Kế toán….

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 chủ nhật giúp học viên có thể vừa làm, vừa học để nâng cao kiến thức và bằng cấp của mình.

Triển vọng phát triển của ngành Dược

Để lựa chọn công việc có thể đảm bảo cho tương lai, ngay từ khi chọn nghề, bên cạnh sở thích cá nhân, bạn cần quan tâm đến những yếu tố khác như: Xu hướng phát triển của ngành nghề đó trong tương lai; Khả năng xin việc và mức thu nhập sau khi ra trường; Chiến lược phát triển của Nhà Nước cho các ngành nghề và nghề bạn quan tâm…Trong bối cảnh các ngành Kinh tế đang dần bão hòa, thì Y Dược vẫn khẳng định được vai trò và vị trí không thể thay thế của mình.

Trang tin tức ngành Dược có đưa tin dù bạn không muốn sử dụng, nhưng Dược phẩm vẫn là thứ không thể thiếu trong đời sống xã hội. Dù ở bất cứ nơi đâu, con người cũng cần đến thuốc để điều trị bệnh tật và duy trì sức khỏe, sắc đẹp của mình. Do đó, Ngành Dược trở thành ngành nghề tiềm năng và có tốc độ phát triển nhất hiện nay.

Với tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng, bạn có thể lựa chọn nhiều công việc khác nhau như: Dược sĩ kinh doanh thuốc, Dược sĩ sản xuất thuốc, Trình Dược Viên, Dược sĩ kiểm nghiệm chất lượng thuốc hay tự kinh doanh mở quầy thuốc tăng thêm mức thu nhập ổn định cuộc sống hơn.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị bồ hộ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 01 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của Nhà trường.
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm CĐ, ĐH photo công chứng.
  • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Ngoài đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh một số ngành Cao đẳng Y Dược khác như: Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm,.. Các bạn có mong muốn theo học thì có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Thông tin về Crom và lợi ích đối với sức khỏe con người

Nguyên tố Crom được phát hiện từ thế kỷ thứ 18 và các nhà khoa ...