Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Sức khoẻ làm đẹp >> Quy trình thực hiện hút mỡ bằng Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Quy trình thực hiện hút mỡ bằng Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Hút mỡ Lipo Plasma sẽ giúp bạn thoát khỏi những ngấn mỡ ở những vùng dễ nhìn, nhưng bằng cách nào thì bạn hãy cùng chúng tôi xem quy trình hút mỡ Lipo plasma được thực hiện tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Hút mỡ nọng cằm bằng Lipo Plasma rất hiệu quả
Hút mỡ nọng cằm bằng Lipo Plasma rất hiệu quả

Quy trình thực hiện hút mỡ cằm

Mỡ cằm là một trong những khi vực rất dễ hình thành ngẫn mỡ, bất kể bạn ở vào độ tuổi nào nếu ngấn mỡ tại đây nhìn cũng rất mệt mỏi, già nua, và làm mất hình dáng khuôn mặt.

Nếu sử dụng những ống hút bình thường thì rất khó để lấy được hết những bọng mỡ này đi.

Với ưu điểm là đầu máy hút mỡ công nghệ Lipo Plasma nhỏ và ánh sáng mạnh nên có thể tiếp xúc với mô mỡ, sẽ đốt nóng, làm tan chảy mỡ mà không cần thực hiện thao tác hút, đào thải  mỡ thừa giúp vùng cằm thon gọn hơn xưa.

Quy trình thực hiện hút mỡ vùng cánh tay

Hút mỡ vùng cách tay là độc quyền dành cho phụ nữ, bởi tậy thể dục không giảm bớt được mỡ trên vùng cánh tay này.

Khi cánh tay béo sẽ khiến bạn không dám mặc những bộ đồ hở tay và sẽ trông dáng bạn ục ịch hơn. Bởi vậy, khi áp dụng hút mỡ Lipo Plasma thì giúp bạn lấy được cánh tay thon gọn nhưng không để lại các vết lồi lõm trên da. Đây là ưu điểm nổi trội hơn những phương pháp khác.

Khi đưa thiết bị hút mỡ Lipo plasma với những chùm năng lượng đặc trưng vào vùng cánh tay sẽ khiến quá trình hút mỡ diễn ra nhanh hơn, lượng mỡ sẽ theo chùm ánh sáng mà được hút tối đa và không gây đau đớn cho người thực hiện.

Những vùng được hút mỡ sẽ thon gọn hơn
Những vùng được hút mỡ sẽ thon gọn hơn

Hút mỡ vùng bụng, hông và hông

Đây là nơi hình thành nhiều mỡ nhất và sẽ khiến nhiều người chú ý đến bộ phận này nên phải tập trung hút lâu hơn.

Với những công nghệ khác thì bạn có thể mất 120 – 150 phút, nhưng với những xung ánh sáng của Lipo Plasma thì chỉ còn 60 phút. Hơn nữa công nghệ này tập trung đánh vào tế bào gốc nên ngăn chặn được sự hình thành mỡ trong thời gian dài, và giúp da săn chắc hơn.

Hút mỡ vùng đùi và đầu gối

Vùng đùi và đầu gối cũng rất dễ hình thành mỡ, làm cơ thể bị mất cân đối cũng như ổn định cơ thể, khiến cơ thể xấu đi. Việc hút mỡ tại đây sẽ giúp bạn có đôi chân thon gọn hơn.

Với quá trình hút mỡ bằng công nghệ lipo Plasma hiện đại tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được các bác sĩ tận tình thực hiện và giúp bạn lấy lại được vóc dáng đẹp hơn mà không lo mỡ quay lại.

Bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội tại số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn và thực hiện.

Đào Trịnh – nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Thuốc nam Công dụng của đường mía hà thủ ô

Thuốc nam Công dụng của đường mía hà thủ ô

Đường mía hà thủ ô là một vị thuốc hoàn toàn tự nhiên được điều ...