Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Các Trường Cao đẳng Dược năm 2017 xét tuyển với mức điểm là bao nhiêu?

Các Trường Cao đẳng Dược năm 2017 xét tuyển với mức điểm là bao nhiêu?

Trong thời điểm hiện nay điều mà khiến cho các thí sinh rất băn khoăn đó là mức điểm Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 là bao nhiêu với mức điểm đó thì liệu mình có đỗ hay không?

Trong năm 2017 điểm chuẩn của các Trường Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017 là bao nhiêu?

Mức điểm xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 là bao nhiêu?

Trong xã hội hiện nay ngành Y Dược nắm giữ một vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc sống người dân bởi hiện nay môi trường sống của chúng ta đang ngày càng xuống cấp trầm trọng về cơ sở hạ tầng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra thì khí hậu cũng là yếu tố gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người vì thế mà việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân mỗi người ngày càng được chú trọng nhiều hơn. Chính vì nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân ngày càng tăng lên một cách đột ngột đã làm cho ngành Y tế rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng, nguồn nhân lực đào tạo ra vẫn không đủ để đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện nay nói riêng và trong tương lai nói chung. Vì vậy nếu muốn khắc phục tình trạng này thì đòi ngành Y Dược cần phải thúc đẩy vấn đề đào tạo thêm nguồn nhân lực để đáp ứng cho nhu cầu của dân nhưng việc đào tạo luôn đảm bảo chất lượng nhân lực đào tạo ra đầy đủ kiến thức cũng như tay nghề để phục vụ nhu cầu của nhân dân.

Ngành Cao đẳng Dược luôn được nhiều thí sinh lựa chọn

Năm 2017 , Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược hệ chính quy với điều kiện xét tuyển cũng tương tự với các ngành Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm của trường thí sinh đăng ký xét tuyển cần phải tốt nghiệp tốt nghiệp THPT. Vậy nên các thí sinh sẽ không cần quá hoang mang và suy nghĩ nhiều về mức điểm chuẩn khi muốn đăng kí nhập học tại trường.

Học Cao đẳng Dược ở đâu thì đảm bảo đạt chất lượng và uy tín?

Chỉ cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT thì thí sinh đã có thể có cơ hội trở thành tân sinh viên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường đào tạo ngành Cao đẳng Dược với thời gian là 3 năm dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ cao, tâm huyết với nghề, các thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ tất cả những kiến thức chuyên ngành cũng như về kỹ năng tay nghề.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học tại trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và trở thành những Dược sĩ Cao đẳng có tay nghề và chuyên môn để đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của nhà tuyển dụng đưa ra. Và trường cũng luôn sẵn sàng tạo điều kiện cho những sinh viên có nhu cầu Liên thông lên Đại học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Để đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược tại trường thì thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ gì?

Thí sinh yêu thích ngành Dược có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về cho nhà trường theo mẫu gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của Nhà Trường.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông Quốc gia hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với thí sinh tham dự kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia năm 2017.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.
  • Bản sao công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh gửi về địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...