Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Làm gì khi tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng

Làm gì khi tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng bạn sẽ đảm nhận công việc của một Kỹ thuật viên và ứng tuyển vào các phòng khám, bv,..

Làm gì khi tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng

Làm gì khi tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng

Công việc của Kỹ thuật viên Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng khi tốt nghiệp

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, sau Phòng bệnh và Trị bệnh, thì vật lý trị liệu phục hồi chức năng được đánh giá là bước thứ ba trong nền Y học hiện đại. Tuy ra đời muộn hơn so với những phương pháp Y học khác nhưng ngành vật lý trị liệu phục hồi chức năng nhanh chóng khẳng định được vai trò của mình trong công tác khám chữa bệnh, được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Công việc chính của Kỹ thuật viên sau khi học Cao đẳng vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng, Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Liên thông Cao đẳng vật lý trị liệu phục hồi chức năng,…bao gồm:

 • Thực hiện các kỹ thuật khám, lượng giá vật lý trị liệu phục hồi chức năng, các kỹ thuật vật lý trị liệu thông thường và chuyên sâu cho bệnh nhân của mình.
 • Lập kế hoạch, phác thảo điều trị chuyên sâu bằng vật lý trị liệu phục hồi chức năng và tiên lượng khả năng phục hồi trên từng trường hợp người bệnh cụ thể.
 • Phối hợp với các Kỹ thuật viên khác tham gia vào quá trình nghiên cứu và đề xuất những giải pháp vật lý trị liệu phục hồi chức năng phù hợp cho người bệnh, tiến hành công việc theo nhóm để đạt hiệu quả công việc tốt nhất.
 • Sử dụng thành thạo các trang thiết bị của chuyên ngành vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Tham gia công tác nghiên cứu khoa học, nâng cao tay nghề chuyên môn nghiệp vụ, cập nhật những vật lý trị liệu phục hồi chức năng mới nhất để áp dụng cho bệnh nhân của mình.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng năm 2018

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng năm 2018

Thời gian học Cao đẳng vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng năm 2018 bao lâu?

Với thời gian đào tạo 3 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng, bạn sẽ được trang bị những kiến thức đầy đủ nhất về ngành học, công việc đặc trưng của một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính hiệu. Do đó, thí sinh sẽ không bị bỡ ngỡ khi bản thân đã được tiếp xúc với công việc đó ngay tại trường học. Với cơ sở vật chất hiện đại, phòng học, thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ sẽ là điều kiện tuyệt vời giúp các thí sinh có thể đạt được ước mơ của mình trong tương lai – Tiến sĩ Giáo dục Lương Thị Tâm Uyên hiện đang công tác tại Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng là cơ hội tốt giúp các bạn trẻ không chỉ tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm tốt với mức thu nhập cao. Theo đó, thí sinh có mong muốn theo học cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Đà Nẵng ngay từ hôm nay với những giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Nhà trường còn tạo cơ hội cho các thí sinh mong muốn học tập có thể lựa chọn một trong những hình thức đăng ký sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

 Nguồn: Tin tức ngành dược

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...