Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Học liên thông Cao đẳng Dược buổi tối ở đâu tại Hà Nội?

Học liên thông Cao đẳng Dược buổi tối ở đâu tại Hà Nội?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Dược đang đi làm muốn học liên thông Cao đẳng Dược vào buổi tối tại Hà Nội nhưng không biết ở đâu có lớp đào tạo?

Học liên thông Cao đẳng Dược buổi tối ở đâu tại Hà Nội?

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược xin tư vấn thí sinh như sau:

Hiện nay nhiều bạn đã tốt nghiệp tiếp tục theo đuổi đam mê với nghề Dược, đồng thời để nâng cao trình độ chuyên môn và tăng cơ hội nghề nghiệp, nhiều bạn sẽ sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược đã lựa chọn học tiếp liên thông Cao đẳng Dược.

Theo quy chế tuyển sinh liên thông Đại học, Cao đẳng, học viên được phép học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 ngay sau khi tốt nghiệp. Điều này tạo điều kiện cho học viên được nâng cao giá trị bằng cấp hoàn thiện con đường học vấn, đồng thời nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng hay các nhà thuốc chuẩn GPP.

Học liên thông Cao đẳng Dược buổi tối ở đâu tại Hà Nội?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông lên trình độ cao đẳng của những học viên đã có bằng Trung cấp Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo các lớp học liên thông Cao đẳng Dược. Thời gian đào tạo liên thông ngành Dược từ trình độ Trung cấp lên Cao đẳng là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược thứ 7 và Chủ nhật hoặc vào buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6. Khung giờ học được Nhà trường thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng học viên, học viên có thể đăng ký học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược buổi tối?

Hồ sơ theo yêu cầu của Nhà trường bao gồm những giấy tờ như sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • 02 bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược kèm theo bảng điểm tương ứng (có công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 + 02 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược)
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên lạc cho thí sinh khi cần.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Học viên có nhu cầu đăng ký học có thể nộp hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Nhathuocgpp.edu.vn.

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...