Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh thời gian 03 tháng ở địa chỉ nào?

Học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh thời gian 03 tháng ở địa chỉ nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược bạn có thể liên thông Cao đẳng Hộ sinh khi có chứng chỉ chuyển đổi ngành học thích hợp. Vậy học chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh tại đâu?

Địa chỉ đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh ở đâu?

Quy chế liên thông Cao đẳng Hộ Sinh năm 2018

Theo thông tin mới trên kênh tuyển sinh Y dược chính quy, Bộ Y tế quy định đến năm 2021 sẽ không tuyển dụng nhân lực có bằng Trung cấp, vì vậy liên thông Cao đẳng Y Dược điều tất yếu với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y dược để đáp ứng yêu cầu chung và mở toang cánh cửa việc làm cho bản thân mình.

Vài năm gần đây thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Hộ sinh bắt buộc phải tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh nhưng theo quy định mới cập nhật năm 2018, mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nằm trong nhóm ngành sức khỏe đều có thể liên thông Cao đẳng Hộ sinh khi có đủ các điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc bất cứ chuyên ngành nào trong nhóm ngành sức khỏe.
  • Có Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo trong trường hợp thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành khác.
  • Không trong thời gian thi hành án hình sự. Đủ điều kiện sức khỏe để theo học.

Vì vậy học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh là một trong những điều kiện cần để thí sinh có thể liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội  năm 2018.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Địa chỉ học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh thời gian 3 tháng

Để tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh có thể liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018, Cao đẳng Y Dược Hà Nội– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đao tạo Chuyển đổi cấp chứng chỉ ngành hộ sinh với thời gian 03 tháng.

Đối tượng có thể học để được cấp chứng chỉ là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp một trong các nhóm ngành sức khỏe bao gồm: Y sĩ đa khoa, Dược sĩ, Điều dưỡng đa khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Kỹ thuật Vật ký trị liệu, Y sĩ Y học cổ truyền, Phục hình răng; Có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Hộ sinh để gia tăng giá trị bằng cấp trau dồi tay nghể.

Là một trong những địa chỉ học tập uy tín cho sinh viên y dược trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đổi mới trang thiết bị vật chất, đổi mới phương pháp giảng dạy, tập trung kỹ năng thực hành cho sinh viên tại Bệnh viện riêng của trường.

Sau khi kết thúc 03 tháng học chuyển đổi, học viên được cấp Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh để hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngành Hộ sinh có cơ hội việc làm ra sao?

Chúng ta thường thường nghĩ ngành hộ sinh thường làm về phụ sản. Nhưng không thực tế với tấm bằng Cao đẳng ngành Hộ sinh, bạn được học những kiến thức cơ bản để có thể đảm nhận nhiều công việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe mẹ và bé tại các bệnh viện, Trung tâm y tế, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng hoặc các cơ quan y tế hành chính – dịch vụ thuộc thành phần y tế… trên toàn quốc

Khi mà các ngành học ngày càng bão hòa như hiện nay, ngành Hộ sinh với đặc trưng công việc riêng biệt, cơ hội việc làm tốt là lựa chọn của không ít bạn nữ. Thực tế đã có không ít trường hợp học viên tốt nghiệp Đại học, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay các chuyên ngành khác vẫn quyết định học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để nắm bắt cơ hội việc làm của ngành trong tương lai.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 có những gì?

Nếu có nguyện vọng theo học thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 tương tự hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Hộ sinh);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Bên cạnh đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo nhiều chuyên ngành mũi nhọn khác bao gồm: Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị  liệu….

Sau khi có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh, thí sinh có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 trực tiếp về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Người bị đau nhức xương khớp nên ăn gì để hạn chế cơn đau tái phát?

Chế độ ăn uống hàng ngày có vai trò rất quan trọng đối với người bị đau nhức xương khớp giúp hạn chế các cơn đau tái phát, vậy người bị đau nhức xương khớp nên ăn những thực phẩm gì?