Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Cần lưu ý điều gì khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Cần lưu ý điều gì khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vừa nâng cao kiến thức vừa mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai cho các bạn trẻ.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Theo thông tin mới nhất của Bộ Y tế, đến năm 2021 sẽ chính thức ngừng tuyển dụng cán bộ có trình độ Trung cấp. Vì vậy, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược bảo đảm công việc của mình, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Cần lưu ý điều gì khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Ngành Điều dưỡng hiện nay có vai trò rất quan trọng trong ngành Y tế và không ngành nào có thể thay thế được. Bên cạnh đó, nhu cầu về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng tăng trong khi nguồn nhân lực của ngành này đang rơi vào tình trạng khan hiếm. Đây cũng chính là lý do mà số lượng thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng tăng lên đáng kể.

Trước tình trạng thiếu hụt nhân lực và đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Cao đẳng Y khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp tất cả các chuyên ngành Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe. Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì phải đảm bảo có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Cần lưu ý điều gì khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Cần lưu ý điều gì khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Thời gian đào tạo Liên thông Trung Cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng được rút gọn tối đa so với chương trình học Cao đẳng chính quy nhờ giảm tải một số môn học cơ sở mà học viên đã học ở chương trình trước, tập trung vào chương trình đào tạo chuyên ngành.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên được Cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện làm việc trong các cơ sở y tế Nhà nước hoặc tiếp tục học Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bản sao (có công chứng) bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài chuyên ngành Điều dưỡng)
  • 01 Giấy khai sinh bản sao có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ sau ảnh (ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các loại giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bên cạnh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh, Cao đẳng Hộ sinh, các hệ Trung cấp đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Thông tin nhà thuốc GPP

 

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Kali là gì? Lợi ích của Kali với sức khỏe con người ra sao?

Bạn có biết chất khoáng Kali là gì? Có vai trò gì trong việc duy ...