Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Điểm chuẩn đầu vào Cao đẳng Dược thành phố Hồ Chí Minh

Điểm chuẩn đầu vào Cao đẳng Dược thành phố Hồ Chí Minh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điểm đầu vào Cao đẳng Dược là bao nhiêu? Nhiều bạn học sinh trước khi đăng ký xét tuyển vào trường phần lớn sẽ thắc mắc về vấn đề này? Hãy cùng tìm hiểu nhé

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh

Từ xưa đến nay ngành Dược luôn nắm giữ một trọng trách vô cùng quan trọng trong hệ thống Y tế nước ta nói riêng và các nước trên thế giới nói chung. Hiện tại, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mỗi người, mỗi gia đình ngày càng được chú trọng trong khi đó nguồn nhân lực Dược sĩ ở nước ta lại rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng. Trước vấn đề về thiết yếu về nguồn nhân lực, chính phủ nước ta chú trọng vào vấn đề đẩy mạnh phát triển đào tạo ngành Dược nói riêng và các ngành Y học nói chung để kịp đáp ứng được nhu cầu của xã hội hiện nay. Chính vì lý do này mà ngành Dược ngày càng hot hơn bao giờ hết với tỉ lệ cạnh tranh nghề thấp tạo cơ hội cho những sinh viên theo học Cao đẳng Dược TPHCM có thể mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân với công việc làm ổn định có mức thu nhập hấp dẫn.

Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 lấy bao nhiêu điểm?

Ngành Dược ngày càng thu hút được nhiều thí sinh theo học, kéo theo đó là có khá nhiều trường đào tạo ngành này, tuy nhiên để đảm bảo được chất lượng và mức độ uy tín thì không phải trường nào cũng có thể đạt điều kiện. Một trong số những địa chỉ đào tạo Dược sĩ bậc Cao đẳng uy tín đó là Cao đẳng Y Dược TPHCM, đây là ngôi trường với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo ngành Dược nói riêng và các ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hay Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM nói chung với chất lượng đầu ra của sinh viên cao được Bộ Y tế đánh giá khá cao về chất lượng kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Chính vì lẽ đó mà hiện nay nhiều thí sinh yêu thích ngành Dược trên khắp cả nước tin tưởng lựa chọn Cao đẳng Y dược TPHCM là nơi để gửi gắm ước mơ trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai.

Cao đẳng Dược tuyển sinh năm 2018

Cao đẳng Dược tuyển sinh năm 2018

Trong năm 2018, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh Nhà trường tuyển sinh theo quy định của Bộ đưa ra, các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT quốc gia là đã đảm bảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM mà không cần phải lo lắng tới vấn đề điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM cao hay là thấp nữa. Khi học tập tại đây, các thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường tốt nhất, với trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại. Hơn nữa, các thí sinh sẽ được những giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm chuyên môn đào tạo nhằm nâng cao tay nghề trong lĩnh vực của ngành Dược. Với phương châm đào tạo kết hợp lý thuyết với thực hành, trường chính là địa chỉ học tập ngành Dược chất lượng nhất mà các thí sinh nên lựa chọn.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hiện nay nhiều thí sinh yêu thích ngành Dược có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược TPHCM hay thắc mắc Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần những gì?, để giúp các bạn thí sinh biết rõ hơn về bộ hồ sơ xét tuyển, ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường xin cung cấp cụ thể như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của trường.
  • 01 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018;
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh tốt nghiệp trong năm 2018;
  • 01 Bản photo công chứng học bạ THPT;
  • 04 ảnh 3×4 (ảnh chụp không quá 6 tháng);
  • 01 bản sao có công chứng giấy khai sinh;
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có);
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để trường liên lạc khi cần.

hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy tại Hồ Chí Minh

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy tại Hồ Chí Minh

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM.

Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Thông tin về Crom và lợi ích đối với sức khỏe con người

Nguyên tố Crom được phát hiện từ thế kỷ thứ 18 và các nhà khoa ...