Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với điều kiện xét tuyển đơn giản và thời gian đào tạo rút ngắn.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018 là câu hỏi đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm và đặt câu hỏi và gửi thư điện tử về cho nhà trường, sau đây ban tư vấn tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đưa ra một số thông tin mới nhất tuyển sinh năm 2018. Bạn quan tâm tham khảo.

Thời gian đào tạo và điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Theo trang tin tức ngành Dược, hiện nay ngành Xét nghiệm có vai trò đặc biệt quan trọng trong ngành Y mà không ngành nào có thể thay thế được, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng được quan tâm trong khi nhân lực ngành y tế đang thiếu hụt trầm trọng. Điều này chỉ ra rằng, đây vừa là cơ hội để các bạn trẻ đang theo học ngành Xét nghiệm sau khi ra trường có thể tìm cho mình một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn.

Để đáp ứng được nhu cầu học tập của nhiều thí sinh,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với điều kiện đơn giản như sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh phải đảm bảo điều kiện sức khỏe để theo học tại nhà trường
  • Thí sinh là công dân nước Việt Nam và không có tiền án, tiền sự
Thời gian đào tạo được rút ngắn hơn phù hợp nhiều đối tượng

Thời gian đào tạo ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm và đây cũng là thời gian đào tạo được quy định chung cho hệ Cao đẳng Chính quy như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…Sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên toàn quốc.

Hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 cần những gì?

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh như trên, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các loại giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018.
  • Bản sao (có công chứng) Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
  • Học bạ trung học phổ thông (có công chứng).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú.
  • 4 Ảnh 3×4 mặt sau ảnh có ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Bên cạnh đào tạo Cao đẳng ngành Xét nghiệm mà còn đào tạo thêm các hệ ngoài như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Trung cấp Phục hình răng, Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền…đáp ứng được nhu cầu học tập cũng như bổ sung tay nghề của nhiều bạn trẻ.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 khá đơn giản

Khi hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm, các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Thông tin nhà thuốc GPP

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...