Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM được biết tới là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược hàng đầu cả nước với chất lượng cao. Đội ngũ giáo viên chất lượng và các trang thiết bị hiện đại.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng DƯợc năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng DƯợc năm 2018

Đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM gắn liền Bệnh viện – Nhà thuốc

Có lẽ một sinh viên Y Dược điều quan trọng nhất chính là việc tìm được một môi trường có thể thực hành và vận dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế. Quả thực đầy là một yếu tố giúp sinh viên Y Dược có cơ hội nghề nghiệp cao hơn so với các ngành khác. Với hơn 10 năm phát triển, Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là một trong những môi trường như vậy khi là nơi gửi gắm niềm tin của hàng nghìn sinh viên mỗi năm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCMđào tạo gắn liền với Bệnh viện – Nhà thuốc

10 năm qua, Nhà trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Sài Gòn luôn tự hào là đơn vị hàng đầu đào tạo ngành Y Dược trên cả nước với nhiều cơ sở trải dài từ Bắc tới Nam, với phương châm đào tạo cho sinh viên giỏi y thuật, giàu y đức, các sinh viên tốt nghiệp từ Nhà trường không chỉ có tay nghề cao mà còn có y đức tốt nhất dể có thể phục vụ bệnh nhân tốt nhất. Nhà trường đang xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Vật lí trị liệu với nhiều chính sách hỗ trợ như miễn giảm học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc có thành tích học tập tốt.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 tịa HCM

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 tại HCM

Điểm đặc biệt của Nhà trường chính là việc luôn tạo điều kiện cho sinh viên có thê thực tập và làm việc tại các môi trường thực tế. Các bạn có thể đăng ký thực tập tại bệnh viện riêng của Nhà trường, các doanh nghiệp liên kết với Nhà trường. Nhiều Cơ sở y tế chất lượng cao luôn liên hệ và hợp tác với nhà trường trong suốt 10 năm qua. Đã có hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp và có việc làm ổn định với mức thu nhập cao.

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Thực hiện theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH đề ra, trong năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo tuyển sinh các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm… với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp THPT. Nếu như đáp ứng được điều kiện này thí sinh sẽ trở thành sinh viên của Nhà trường, được học tập trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đặc biệt nhu cầu việc làm sẽ nhiều hơn các trường khác.

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM các hệ như sau:

– Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM , liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Hộ sinh và liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tp HCM , văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh và văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Các thí sinh có niềm đam mê với lĩnh vực Y Dược có thể đăng ký xét tuyển tại địa chỉ của Nhà trường hoặc thông qua đường link đăng ký trực tuyến sau:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Đào tao Cao đẳng Dược năm 2018 Sài Gòn

Đào tao Cao đẳng Dược năm 2018 Sài Gòn

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Những thí sinh có nguyện vọng làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM cần phải chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM theo mẫu của Nhà trường.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018) hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2018).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Hồ sơ học sinh sinh viên (túi hồ sơ màu nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán sẵn ảnh và có xác nhận của UBND xã phường).
  • 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh. 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Năm 2018 Nhà trường xét điểm học bạ THPT đối với những thí sinh đủ điểm ưu tiên như sau: Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018. Thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy trong vòng 3 năm.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...