Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Đăng ký học cao đẳng Dược HCM có dễ xin việc không?

Đăng ký học cao đẳng Dược HCM có dễ xin việc không?

Có rất nhiều bạn thí sinh đã và đang học học Cao đẳng Dược thắc mắc chưa biết nên đăng ký học tại địa chỉ nào? ra trường có dễ xin việc không?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đăng ký học cao đẳng dược TPHCM có dễ xin việc không?

Ngành Dược – ngành học chưa bao giờ lỗi thời được xếp vào những ngành nghề phát triển nhất. Đặc biệt những năm gần đây, nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao, nhiều cơ sở Y tế, bệnh viện được thành lập dẫn đến nhân lực ngành Y Dược đang thiếu hụt trầm trọng.

Bên cạnh đó, ngành Dược đang là một ngành có cơ hội rất lớn về công việc và mức lương của ngành Dược ở Việt Nam là tương đối cao (Trình dược viên: 15 – 20 triệu). Chính vì vậy, tốt nghiệp ngành Dược ra trường không lo thất nghiệp.

Nên học Cao đẳng Dược HCM ở đâu chất lượng?

Nên học Cao đẳng Dược ở đâu tốt? câu hỏi được nhiều bạn thí sinh quan tâm. Một trong những địa chỉ được nhiều bạn thí sinh tin tưởng và gửi gắm ước mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp, phải nhắc tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM.

• Mục tiêu đào tạo của trường là trang bị cho sinh viên đầy đủ kiến thức cả về lí thuyết lẫn thực hành, đảm bảo về chuyên môn và luôn hướng tới đào tạo ra những sinh viên có đầy đủ năng lực, phẩm chất, đạo đức có trách nhiệm trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
  • Đội ngũ giảng viên của trường đều thuộc top giỏi, tâm huyết với nghề đảm bảo truyển đạt kiến thức Y Dược tốt nhất cho sinh viên sau khi ra trường.
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu thực hành của các bạn sinh viên.

Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học, sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược sĩ chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế và có thể xin việc tại nhiều vị trí khác nhau như:

• Dược sỹ trong các công ty sản xuất, kinh doanh dược phẩm
  • Tham gia vào quy trình sản xuất các loại thuốc và phân phối, quản lý thuốc tại các công ty, xí nghiệp dược hoặc các thuốc tư nhân
  • Chuyên viên kiểm tra, giám sát chất lượng của sản phẩm tại các trung tâm kiểm nghiệm dược phẩm – mỹ phẩm…..
  • Làm giảng viên tại các trường Cao đẳng, Trung cấp Y Dược.
  • Bào chế thuốc tại các công ty.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM tuyển sinh với hình thức xét tuyển học bạ THPT. Với hình thức này, sinh viên sẽ giảm bớt áp lực thi cử cũng như tạo cơ hội cho các bạn có học lực trung bình khá vẫn có thể đăng ký học.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM bao gồm:

• Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước).
  • Học bạ THPT (bản sao công chứng).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng + 04 ảnh 3×4
  • 02 phong bì có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh ở trên phần Người nhận, Nhà trường sẽ liên hệ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh.

Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Những loại thuốc điều trị đau mắt đỏ cho trẻ em

Đau mắt đỏ là một vấn đề thường gặp ở trẻ em, gây ra các ...