Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Đà Nẵng năm 2018

Chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Đà Nẵng năm 2018

Năm 2018 đánh dấu bước đổi mới trong công tác đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Đà Nẵng nên thí sinh cần chú ý để có kế hoạch học tập tốt nhất.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Đà Nẵng năm 2018

Chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Đà Nẵng năm 2018

Chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Đà Nẵng như thế nào?

Mùa tuyển sinh năm 2018 đã chính thức bắt đầu, các trường Đại học – Cao đẳng ngay lúc này đang tất bận truyền thông cũng như triển khai kế hoạch học tập cho năm học mới. Các thí sinh cũng hồi hộp chờ đợi kết quả để sẵn sàng trong chuyến hành trình mới này.

Dưới đây là chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng bám sát thực tế theo mô hịn Bệnh viện – Trường học và liên tục cập nhật những kiến thức mới nhất của nền Y học hiện đại.

Thời gian dành cho Thực hành lên đến 70% trong tổng thời gian đào tạo thay vì 50% như trước kia. Do chú trọng vào kỹ năng hành nghề cho sinh viên nên thời gian thực hành sẽ được ưu tiên nhiều hơn so với lý thuyết (chiếm 30%) nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn, nhà tuyển dụng cũng như chính sinh viên theo học khi có thể làm ngay được việc mà không mất thời gian đào tạo lại tại môi trường làm việc thực tế.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Đà Nẵng năm 2018 diễn ra trong 2 đợt và thời gian đào tạo cố định trong vòng 3 năm.

Các giảng viên đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng đều là những giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao được chọn lọc kỹ lưỡng và trải qua nhiều vòng tuyển chọn. Đặc biệt đây là những con người nhiệt huyết trong công việc, đam mê với ngọn lửa truyền nghề nên thí sinh sẽ cảm thấy thoải mái và thỏa sức đặt những câu hỏi liên quan đến ngành học để có thể nhận được câu trả lời chính xác nhất từ phía giảng viên. Nhờ những kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc được truyền đạt bằng cả tâm huyết, sinh viên có thể nắm bắt nhanh chóng kiến thức cũng như kỹ năng nghề nghiệp thực tế.

Các môn học lý thuyết phụ trợ được cắt giảm và thay vào đó là những môn chuyên ngành hữu ích sẽ giúp sinh viên nắm bắt và củng cố thêm những kiến thức đã được học. Điều đó có thể thấy rằng, chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Đà Nẵng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang chuyển biến tích cực.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Đà Nẵng năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Đà Nẵng năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Đà Nẵng năm 2018

Tuy nhiên để có thể học được ngành học bản thân yêu thích, thí sinh cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Đà Nẵng năm 2018. Cụ thể:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam, đạo đức khá trở lên.
 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
 • Đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.
 • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng điều kiện trên thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Đà Nẵng năm 2018 về Nhà trường

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức ngành dược

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...