Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Tại sao nên Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược thay vì Đại học?

Tại sao nên Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược thay vì Đại học?

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược mang lại nhiều lợi thế hơn so với Liên thông lên Đại học vậy tại sao nên Liên thông lên Cao đẳng Dược thay vì Đại học.

Tại sao nên Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược thay vì Đại học?

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược hay Đại học thì đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng vì vậy bản thân thí sinh cần phải có lựa chọn chính xác tránh vừa mất thời gian, chi phí lại không mang lại kết quả.

Tại sao nên Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược thay vì Đại học?

Hình thức liên thông Cao đẳng Dược sẽ giúp thí sinh tiết kiệm tối đa thời gian và kinh phí đào tạo. Theo quy định mới nhất, thì thời gian đào tạo liên thông Trung cấp lên Đại học là 4 – 4,5 năm, trong khi đó, thời gian đào tạo liên thông lên Cao đẳng chỉ kéo dài 1,3 năm (tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur). Sau khi kết thúc chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng chính quy, thí sinh hoàn toàn có thể Liên thông lên Đại học chỉ mất thời gian 1,5 – 2 năm nếu đáp ứng đủ điều kiện Liên thông.

Chi phí học liên thông lên Cao đẳng Dược tiết kiệm hơn rất nhiều so với học phí Liên thông Đại học. Thời gian đào tạo rút ngắn giúp thí sinh tiết kiệm tối đa về chi phí học tập, sinh hoạt. Ngoài chi phí học tập tiết kiệm thì, học viên có thể lựa chọn khung thời gian học chủ động: học ngoài giờ hành chính hoặc vào 2 ngày cuối tuần, đảm bảo được công việc hiện tại cũng như việc học.

Liên thông lên Cao đẳng Dược áp dụng cho đối tượng nào?

Với những lợi thế như trên, tin chắc quyết định Liên thông Cao đẳng Dược 2017 là quyết định thông minh và đúng đắn nhất vậy nên đăng ký liên thông ở đâu? trong số rất nhiều trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược.

Tại sao nên Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược thay vì Đại học?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2017

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên đồng thời bổ sung nguồn nhân lực ngành Dược nói riêng cũng như nhóm ngành Y Dược nói chung. Trường Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Dược và một số ngành mũi nhọn khác như: Điều dưỡng, Xét nghiệm, Kỹ thuật hình ảnh…Từ năm 2017, Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội đã đưa ra quy chế tuyển sinh mới, cho phép sinh viên khối ngành Y Dược có thể học liên thông chéo ngành chỉ cần thí sinh đảm bảo điều kiện đó là có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành mình định thi liên thông và tốt nghiệp hệ Trung cấp, có đầy đủ sức khỏe tham gia học và không có tiền án tiền sự hay trong thời gian thi hành án.

Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Những thí sinh đủ điều kiện xét tuyển thì việc hoàn thiện hồ sơ là bước cuối cùng để hoàn thành thủ tục nhập học. Vậy nên khi thí sinh nộp hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

• 01 Bộ hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và 1 bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo liên thông dự tuyển (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh muốn liên thông chéo ngành.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu đào tạo ngành Y dược và được nhà tuyển dụng đánh giá chất lượng đầu ra nhất hiện nay. Thí sinh có nguyện vọng học tập tại trường có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Những loại thuốc điều trị đau mắt đỏ cho trẻ em

Đau mắt đỏ là một vấn đề thường gặp ở trẻ em, gây ra các ...