Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018 ở đâu chất lượng?

Đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018 ở đâu chất lượng?

Nên đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 ở đâu đảm bảo chất lượng cũng như hồ sơ tuyển sinh bao gồm những gì là điều mà nhiều bạn trẻ quan tâm.

Đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018 ở đâu chất lượng?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội chất lượng năm 2018

Xét nghiệm Y học được xem là một trong những ngành đặc biệt quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Nhờ có những Kỹ thuật viên Xét nghiệm là các bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác được bệnh tình cũng như đưa ra pháp đồ điều trị cho người bệnh. Công việc của một Kỹ thuật viên Xét nghiệm đòi hỏi tính chính xác và tỉ mỉ vì vậy để có thể đào tạo tạo ra các Kỹ thuật viên xét nghiệm giỏi là điều vô cùng quan trọng và các bạn cần tìm cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng.

Theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT và đảm bảo điều kiện sức khỏe để theo học tại nhà trường. Đáp ứng được điều kiện trên là các bạn có thể trở thành sinh viên chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Khi sinh viên theo học tại nhà trường sẽ được đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi giảng dạy. Thêm vào đó, nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất của sinh viên. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế mà không phải trường nào cũng làm được. Chính vì vậy, sinh viên ra trường luôn đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng khó tính.

Học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bao lâu ra trường?

Ngoài điều kiện xét tuyển như thế nào, thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong bao lâu cũng được nhiều thí sinh quan tâm. Thời gian đào tạo ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm và thời gian này được áp dụng chung đối với hệ Cao đẳng.

Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bao lâu ra trường?

Khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.
  • Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
  • Học bạ trung học phổ thông bản photo có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 4 Ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần đây), mặt sau ảnh có ghi đầy đủ thông tin thí sinh
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Ngoài đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Trung cấp Dược, Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh, các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Nhathuocgpp.edu.vn

Những loại thuốc điều trị đau mắt đỏ cho trẻ em

Đau mắt đỏ là một vấn đề thường gặp ở trẻ em, gây ra các ...