Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong thời gian bao lâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong thời gian bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian đào tạo rút ngắn tạo thuận lợi trong việc học tập cho thí sinh.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Cơ hội việc làm mở rộng khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thực trạng xã hội hiện nay cho thấy đại đa số các cử nhân tốt nghiệp Đại học sở hữu cho mình tấm bằng khá, giỏi nhưng vẫn chưa thể tìm kiếm cho bản thân cơ hội được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp hay mức lương như mình mong muốn, từ đó tạo ra hệ lụy khiến nhiều người bỏ bê và chán nản với công việc hiện tại. Không ngừng ở đó, nhiều bạn trẻ nhận ra tiềm năng và nhu cầu khám chữa bệnh của xã hội của khối ngành Y Dược nên đã quyết định chuyển đổi nghề nghiệp với mong muốn tìm kiếm được công việc ổn định với mức lương xứng đáng nhiều bạn trẻ đã chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để mở lối đi cho tương lai của mình.

Theo nguồn tin tức ngành dược, ngôi trường có nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng gửi gắm tương lai đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Đây là một ngôi trường truyền thống, có nhiều năm đào tạo các ngành Y dược mũi nhọn được bộ Y tế đánh giá khá cao, trong nhiều năm qua Trường đã cấp nhiều bằng cử nhân chính quy và nâng cao các hệ đào tạo chuyên môn giúp các sinh viên ra trường đều tìm kiếm được công việc phù hợp và ổn định với mức thu nhập cao hơn rất nhiều so với các ngành trước khi chuyển đổi. Cũng vì lẽ đó mà hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dần trở thành ngành học “hot” nhất của trường. Không chỉ đem lại nhiều cơ hội việc làm tiềm năng mà ngành điều dưỡng còn đem lại mức thu nhập “khủng” khiến nhiều ngành nghề khác phải ghen tị. Do vậy, thí sinh lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là quyết định sáng suốt nhất bởi bạn sẽ có cơ hội việc làm tốt với mức thu nhập khủng cùng môi trường đào chất lượng chuyên nghiệp.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong thời gian bao lâu?

Để tạo điều kiện tối đa cho một số thí sinh có thời gian vừa học vừa làm cũng như rút ngắn được thời gian học, giảm bớt kinh phí khi học tập, cũng như nhiều phương diện khác Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sẽ áp dụng với từng đối tượng đăng kí xét tuyển:

  • Thời gian đào tạo trong 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên thuộc chuyên ngành Sức khỏe như ngành Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh…
  • Thời gian đào tạo trong 20 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Kinh tế, Cao đẳng Công nghiệp, Cao đẳng cơ khí…

Ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Sau khi hoàn thành chương trình học, các sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể liên thông các trường Đại học Y Dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh đề ra. Ngoài Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì trong năm 2018 nhà trường còn tuyển sinh hệ chính quy các ngành đào tạo hàng đầu của nhà trường như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng…với hình thức xét tuyển chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hay giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời THPT nếu thí sinh vừa tham gia Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

Mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM chỉ cần nộp một bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường trong năm 2018.
  • Bản photo đã công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
  • Bản photo đã công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên.
  • Bản sao đã công chứng sơ yếu lý lịch.
  • Bản sao đã công chứng giấy chứng minh nhân dân
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh).
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Sau khi hoàn thiện Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 thí sinh gửi trực tiếp về Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

4 con giáp ngành Dược năm 2020 được thần tài gõ cửa, làm gì cũng may mắn

Năm 2020 những Dược sĩ thuộc những con giáp sau đây được dự đoán là có thần tài gõ cửa, tài lộc đầy nhà, làm gì cũng may mắn.