Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Giấy tờ cần thiết khi học Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018

Giấy tờ cần thiết khi học Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018 sẽ quyết định thí sinh có được nhận vào Trường hay không, thí sinh cần phải chuẩn bị thật kỹ càng.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-2 (9)

Ngành Điều dưỡng được hiểu như thế nào?

Hiểu thêm về ngành Điều dưỡng

Điều dưỡng là một trong những ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong hoạt động của ngành Y tế. Người Điều dưỡng viên có nhiệm vụ hỗ trợ các bác sĩ trong việc chăm sóc và theo dõi tình trạng sức khỏe của người bệnh trong quá trình điều trị và sử dụng thuốc. Khi đã hoạt động trong ngành Điều dưỡng, người Điều dưỡng viên có nhiệm vụ áp dụng những kỹ năng chuyên môn được học để phân tích, phán đoán cũng như áp dụng những kỹ thuật, nguyên lý chuyên môn của ngành vào công cuộc chăm sóc và điều trị bệnh cho con người. Trong thời buổi hiện nay, nếu như không có sự trợ giúp của người Điều dưỡng thì các bác sĩ khó lòng mà hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Tại sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ?

Đây là câu hỏi được không ít người quan tâm và muốn biết câu trả lời trong thời điểm hiện nay. Tại sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng mà không phải là ngành nghề khác? Xin được trả lời rằng, học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ giúp giảm bớt áp lực thi cử mà với khoảng thời gian đào tạo vừa đủ sẽ giúp người học nhanh chóng bắt nhịp và tiếp xúc với công việc cuộc sống, tạo thêm cơ hội để tìm kiếm việc làm hấp dẫn cho mình. Mặc khác, ngành Điều dưỡng là ngành có khả năng mang lại rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học, theo học Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ nói riêng và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ sẽ giúp người học thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp, thiếu việc làm.

Nhận thức rõ được sự thiếu hụt và nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cũng như để đáp ứng mong muốn học tập của các bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là 03 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình.

Mien-100%-hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur-1

Lợi ích khi học Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ.

  • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-2

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Nhà Thuốc GGP.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Top 4 vật phẩm phong thủy đem lại may mắn tài lộc cho Nhà thuốc

Theo quan niệm phong thủy, một số vật phẩm sau đây khi để trang trí trong phòng khách, cửa hàng sẽ giúp mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.