Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Dược sĩ bài trí Nhà thuốc thế nào để hút tài lộc?

Dược sĩ bài trí Nhà thuốc thế nào để hút tài lộc?

Kiến thức chuyên môn giỏi, thuốc tốt, địa điểm thuận lợi, Dược sĩ muốn kinh doanh nhà thuốc phát đạt, tiền vào đầy két nhất định phải áp dụng bí quyết gia truyền dưới đây.

Dược sĩ bài trí Nhà thuốc thế nào để hút tài lộc?

Vật phẩm phong thủy từ lâu đã trở thành công cụ hữu hiệu để các Dược sĩ kinh doanh nhà thuốc có thể phất lên nhanh chóng trong một vài năm.

Đá phong thủy biểu tượng cho giàu sang, phú quý

Theo chuyên gia phong thủy cũng là một Dược sĩ dày dặn kinh nghiệm cho hay, đá quý và đá phong thủy là vật phẩm biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý. Nếu có được những vật phẩm này ở Nhà thuốc chuẩn GPP thì không sớm thì muộn bạn sẽ sở hữu không chỉ một cơ sở mà còn nhiều cơ sở khác, khách đuổi đi không hết.

Không phải đơn giản là đá quý mà bạn nên đặt đá vào một chiếc hộp có màu tím hoặc màu vàng trong góc tài lộc của phòng ngủ của gia đình để có thể biến đá ấy thành Thần tài phù trợ cho công việc kinh doanh của gia đình ngày càng phát đạt và thịnh vượng. Tốt nhất, trên chiếc hộp nên đặt chuông gió để những luồng khí giầu sang, phú quý cứ thể cuốn vào cuộc sống của bạn. Bạn M. (Một Trình Dược Viên cựu sinh viên lớp Trung cấp Dược buổi tối) cho biết thêm: màu đá quý tốt nhất nên dùng ở nhà thuốc thì đá thạch anh tím là sự lựa chọn phù hợp nhất. Đây là loại đá quý vừa có màu sắc rất đẹp, vừa dùng trang trí cho Nhà thuốc, vừa là biểu tượng của phú quý.  Và nếu như nhà thuốc nhà bạn đang kinh doanh không tốt thì nên đặt vật nặng như đá tròn hay tượng ở góc tài lộc của Nhà thuốc để cải thiện tình hình tài chính.

Đá phong thủy biểu tượng cho giàu sang, phú quý

Trồng cây vượng tài lá tròn hợp phong thủy

Nếu những ai đã từng đọc qua Kinh Dịch như thầy M. (Giảng viên một trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội) thì đều hiểu cây có lá tròn, to hoặc mọc hướng lên… phù hợp theo đặc tính dương trong Kinh dịch (dương, hướng lên, động)…là những cây mang đến vượng tài cho chủ nhân. Nếu đặt cây này ở trong Nhà thuốc chuẩn GPP thì khách cứ kéo đến ùn ùn. Bởi nếu có cây Trúc phú quý thì dòng năng lượng tiền tài sẽ tự nhiên chảy vào nhà bạn. Tốt nhất nên chọn màu tím cho cây để có được góc tài lộc. Một số loại cây như cây Kim tiền, cây ngọc bích…rất hợp để trồng ở đây.

Trồng cây vượng tài lá tròn hợp phong thủy

Bên cạnh các vật phẩm phổ biến như đá quý, đá phong thủy hay các loại cây lá tròn có thể đem đến vượng tài cho gia chủ mà bạn cũng có thể sử dụng một số các vật phẩm khác như Thềm Thừ hay Tỳ Hưu cũng rất tốt. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu đặt hay sử dụng các vật phẩm này thì bạn nên cân nhắc để hỏi ý kiến chuyên gia phong thủy để chọn vật phẩm và vị trí đặt vật phẩm ở góc tài lộc, hợp mệnh hợp tuổi phù hợp để phát triển việc kinh doan của mình. Bạn M. (sinh viên năm cuối Trung Cấp Dược) cho biết thêm: sắp tới bạn sẽ mở nhà thuốc chuẩn GPP để vận dụng kiến thức đã học sau khi đã có chứng chỉ hành nghề.

Tất cả các vật phẩm phong thủy trên đều có thể phát huy công dụng tốt nếu biết cách sử dụng và lựa chọn đúng. Vì thế, đừng ngạc nhiên Dược sĩ kinh doanh nhà thuốc nhanh mua nhà, mua xe nếu biết cách bày trí và vận dụng các vật phẩm phù hợp nhé!

Trang Minh- nhathuocgpp.edu.vn

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...