Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Cách bài trí bàn thờ thần tài cho Nhà thuốc?

Cách bài trí bàn thờ thần tài cho Nhà thuốc?

Nhà thuốc GPP có thể “ăn nên làm ra” nếu biết bố trí bàn thờ Thần Tài hợp phong thủy để đón tài lộc đầy nhà, tránh được rủi ro, tai nạn nghề nghiệp.

  • Dược sĩ Nhà thuốc chỉ ra 4 lưu ý khi sử dụng thuốc ngủ
  • Dược sĩ Nhà thuốc hướng dẫn sử dụng thuốc chống dị ứng hiệu quả nhất
  • Trình Dược viên hướng dẫn dùng thuốc giảm đau Slocol

Cách bài trí bàn thờ thần tài cho Nhà thuốc?

Cách bài trí bàn thờ thần tài cho Nhà thuốc? 

Bàn thờ Thần Tài quan trọng trong phong thủy

Thần tài hay là người mang đến tài lộc và vận may cho gia chủ trong công việc kinh doanh, làm ăn. Vì thế nếu bố trí và đặt vị trí bàn thờ của Thần tài đúng phong thủy thì có thể giúp họ có thể thu hút được năng lượng tốt và hài hòa về công việc.

Theo Dược sĩ H. (Cựu sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội) và vợ là giảng viên ở Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội hiện đang có một nhà thuốc lớn cùng AOC Monitor ở nhà làm ăn rất phát đại, khách đến nườm nợp cho biết: Từ ngày mời thầy tướng số để đặt lại bàn thờ Thần tài hợp phong thủy thì công việc kinh doanh tốt, thuận lợi hơn nhiều. Theo đó, bàn thờ Thần tài nên đặt ở vị trí thông thoáng, thoáng mát để tất cả mọi người có thể quan sát thấy mới là tốt nhất. Chưa kể, bàn thờ cần phải có chỗ tọa vững chắc, không nên để lưng chừng hay giữa nhà.

Trong phong thủy, nhiều người còn cho rằng nên đặt Thần Tài hợp với đất cát, hiểu rõ tọa hướng đúng của nhà thuốc, hợp mệnh hợp tuổi thì việc làm ăn mới nhanh chóng và dễ đón được tài lộc từ bên ngoài vào.

Đại kỵ đặt Thần tài ở cửa chính nhà thuốc

Cửa chính của nhà thuốc muốn thu hút được nhiều khách hàng thì cần bài trí đúng. Nhất là đại kỵ để bàn thờ Thần ở cửa chính, nơi hứng lộc. Quan niệm để bàn thờ ở nơi nhiều người dùng thấy, nơi ra vào tài lộc của nhà thuốc là vô cùng sai lầm. Anh M. (chủ một nhà thuốc Tân Dược ở Hà Nội) chia sẻ mục tin tức tuyển sinh thêm rằng Thần tài cũng có thần văn, thần võ và việc bài trí biểu tượng phong thủy này cũng có những điểm khác nhau thì sẽ mang lại hiệu quả ở mức độ khác nhau.

Cách bài trí nhà thuốc hợp phong thủy

Cách bài trí nhà thuốc hợp phong thủy

Nên bày trí Thần tài võ hướng ra phía cửa nhà

Theo tử vi tướng số thì người ta nói rằng Nguyên soái Triệu Công Minh được sắc phong làm Thần tài nên mọi người đều cho rằng ông là vị Thần tài chính thống có khả năng đem đến tài lộc cho con người.

Sau này, tướng Quan Công cũng được phong làm Thần tài nhưng rồi vì ông luôn mang đao theo người nên ông được coi là Thần tài võ thể hiện tài năng về võ thuật phát triển có khả năng trừ được ma quỷ, trừ hậu họa chô chủ nhân của nhà thuốc. Một công việc vốn có nhiều rủi ro và tai nạn nhất trong tất cả các công việc hiện nay như Y Dược.

Chuyên gia phong thủy cho biết bàn thờ Thần Tài nếu để ở cửa chính, hướng mặt ra ngoài thì tương đương với việc tiền tài và vượng phát cũng theo đó ra ngoài luôn. Vợ chồng anh K. (Cùng làm Giảng viên đang dạy văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội) cho biết thêm: Nếu để Thần tài hướng vào nhà thì tiền bạc cũng theo đó vào nhà. Nhất là các vị trí mà chuyên gia tướng số nhận định đây là các vị trí tài tinh, cát tinh thì hiệu quả mang lại mới tốt, công việc thuận lợi và tiền bạc vào nhanh chóng.

Trang Minh – nhathuocgpp.com.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...