Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Đối tượng có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Đối tượng có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Có nhiều bạn trẻ muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 nhưng băn khoăn không biết điều kiện tuyển sinh tại Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng là gì?

Đối tượng có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Đối tượng có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Đối tượng nào có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018?

Là một ngành học hot của trường nên điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phụ huynh và thí sinh trên cả nước. Để bạn không phải chờ lâu, chúng tôi xin cập nhật điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như sau: các đối tượng có thể trở thành tân sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng là tất cả các bạn trẻ đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác tại bất kỳ ngôi trường đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân. Đồng thời, thí sinh đó phải là thí sinh có đạo đức, sức khỏe tốt để phục vụ yêu cầu trong quá trình học tập. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ áp dụng với từng đối tượng theo học, cụ thể như sau:

  • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho các thí sinh có bằng Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,….
  • Thời gian 20 tháng: Áp dụng cho các thí sinh có bằng Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Sư phạm, Ngoại ngữ,…

Ngoài khung thời gian đào tạo chính khóa thì nhà trường còn tạo điều kiện cho sinh viên vừa làm vừa theo học bằng việc mở các lớp chất lượng cao vào khung giờ ngoài hành chính hoặc các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng thì sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm chuyên ngành y dược nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Ngoài chương trình đào tạo chất lượng cao cho Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì nhà trường còn chú trọng đào tạo chất lượng chuyên môn cho ngành Dược, Xét nghiệm và một số ngành y tế trọng điểm, hoàn thành bộ máy còn “khiếm khuyết” trong chu trình hoạt động của ngành Y. Đã có 98% sinh viên của trường đều tìm kiếm được công việc ổn định, mức lương cao đã thêm một lần nữa khẳng định chất lượng đào tạo cũng như minh chứng cho truyền thống hiếu học của các thế hệ sinh viên trong nhà trường. Những cơ hội việc làm cũng những thông tin về chất lượng đào tạo chuyên môn tại Cao đẳng Y Dược TP Đà Nẵng đã đủ sức thuyết phục để bạn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay chưa? Nếu muốn tìm một công việc ổn định với mức thu nhập cao từ ngành điều dưỡng thì bạn có thể làm một bộ hồ sơ dưới đây và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.

Cơ hội miễn 100% học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc

Hiện nay những cơ hội việc làm từ ngành Điều dưỡng đang mở rộng giống như một “ma lực” khiến nhiều cử nhân tốt nghiệp những ngành học danh giá cũng đã chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP Đà Nẵng để kịp thời nắm bắt những cơ hội vàng có “một không hai”. Căn cứ theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, đồng thời cập nhật được những cơ hội học tập thiết yếu của thí sinh trên cả nước và những yêu cầu chăm sóc khám chữa bệnh có trình độ chuyên môn cao của xã hội, trong năm 2018 Cao đẳng Y Dược TP Đà Nẵng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng thành nhiều đợt trong năm trên phạm vi cả nước, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác. Theo đó, tất cả các thí sinh trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác và có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP Đà Nẵng trong năm 2018 thì đều có cơ hội trở thành tân sinh viên tại trường và thực hiện ước mơ của bản thân.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 ra sao?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 ra sao?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 – Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Hỏi đáp y dược

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Kali là gì? Lợi ích của Kali với sức khỏe con người ra sao?

Bạn có biết chất khoáng Kali là gì? Có vai trò gì trong việc duy ...