Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín và chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín và chất lượng

Chọn trường Cao đẳng Điều dưỡng là yếu tố quyết định tới sự thành công của các Điều dưỡng viên tương lai, đây là tiêu chí đầu tiên để các nhà tuyển dụng đánh giá về bạn.

cao dang dieu duong
Điều dưỡng viên

Theo các cán bộ Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Hà Nội thì ngành Điều  dưỡng được tổ chức Y tế thế giới WHO đánh giá là trụ cột trong lĩnh vực Y tế ở mỗi quốc gia. Hiện nay tỷ lệ già hóa dân số tăng và xã hội ngày càng phát triển nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang ngày càng tăng cao và trở thành vấn đề cấp thiết với mỗi quốc gia. Chính vì thế đây là cơ hội dành cho các sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tiếp cận với những công việc hấp dẫn với mức thu nhập cao.

Cơ hội dành cho các Điều dưỡng viên tương lai

Điều dưỡng ngày càng đóng vai trò là ngành trụ cột trong lĩnh vực Y tế, ngành điều dưỡng đảm nhiệm vai trò bảo vệ sức khỏe và phòng bệnh, chẩn đoán và điều trị, tăng cường việc chăm sóc những bệnh nhân cũng như gia đình, cộng đồng và toàn xã hội.

Ngành điều dưỡng hiện nay là một nghề độc lập, cùng với các dược sỹ, bác sỹ và những thành phần khác trong hệ thống y tế và những sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp làm việc trong ngành Điều dưỡng được gọi là Điều dưỡng viên là những đối tác quan trọng của bác sĩ trong suốt quá trình người bệnh tham gia điều trị và hồi phục.

Điều dưỡng viên có thể làm việc tại những bệnh viện, giảng dạy tại các trường điều dưỡng nếu đủ nghiệp vụ sư phạm theo quy định, các trạm y tế, trung tâm điều dưỡng, viện nghiên cứu, và các cơ sở y tế tư nhân.

Hiện nay, cùng với sự phát triển của nền y học, nghề điều dưỡng đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống y tế. Sự tăng trưởng này có mục đích đáp ứng nhu cầu điều trị và chăm sóc bệnh nhân theo từng lĩnh vực chuyên sâu. Song hành cùng với những chuyên ngành trong hệ thống y tế thì tại một số trường đào tạo cũng đã xây dựng những chương trình đào tạo riêng để đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực cho từng lĩnh vực này. Hiện nay, chương trình đào tạo điều dưỡng đa khoa là phổ biến nhất, sau khi sinh viên điều dưỡng tốt nghiệp chương trình này có thể tham gia vào các khóa học đào tạo chuyên môn cho mỗi lĩnh vực để trở thành các điều dưỡng chuyên ngành riêng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín và chất lượng

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực tuyển sinh và đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng cao, cung cấp cho nền Y tế nước nhà. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ uy tín và tin cậy được các thí sinh và các bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm tương lai con em mình tại trường.

Với phương châm “học luôn đi đôi với hành” và trường đi đầu với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện. Trong suốt quá trình học tập sinh viên của nhà trường sẽ được áp dụng lý thuyết chuyên sâu và thực hành thực tế ngay tại bệnh viện của nhà trường, giúp sinh viên tích lũy được kinh nghiệm và kiến thức đảm bảo vững tay nghề ngay khi sinh viên vừa ra trường.

Đặc biệt, trường có chương trình liên kết với các bệnh viện, nhà thuốc lớn, giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế đồng thời nâng cao cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

cao dang dieu duong
Học Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với những quy chế tuyển sinh hiện nay thì đã mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên theo đuổi ước mở trở thành Điều dưỡng viên. Thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT là đảm bảo vượt qua chỉ tiêu đầu vào.

Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

• Bản pho to có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2018.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác nếu thuộc vào nhóm đối tượng ưu tiên

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn sáng suốt và thông minh để gặt hái những thành công trên con đường trở thành Điều dưỡng viên giỏi. Bên cạnh đó Trường cũng tuyển sinh và đào tạo các ngành Cao đẳng Nha khoa, ngành Cao đẳng xét nghiệm và ngành dược học. Để nắm rõ các thông tin về tuyển sinh và các trường trình đào tạo của nhà trường mời các bạn thí sinh liên hệ với ban tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn:02485.895.895 – 0948.895.895.

Những loại thuốc điều trị đau mắt đỏ cho trẻ em

Đau mắt đỏ là một vấn đề thường gặp ở trẻ em, gây ra các ...