Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Ai có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Ai có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Nhiều thí sinh thắc mắc không biết năm 2018 những đối tượng nào thì có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là sự lựa chọn thông minh

Nhu cầu Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Ngành Dược – một trong những ngành có liên quan trực tiếp và gián tiếp đến sức khỏe, tính mạng của con người cũng là một trong những ngành có thể đem lại cơ hội việc làm với mức lương cao trong tương lai dành cho các Dược sĩ trung cấp, cao đẳng. Tuy nhiên, theo quy định của Bộ nhằm để đáp ứng nhu cầu thực tế cũng như nâng cao chất lượng đáp ứng các nhu cầu của ngành nghề, đến năm 2020 các cơ sở bệnh viện, nhà thuốc GPP… sẽ ngừng tuyển dụng các Dược sĩ có trình độ Trung cấp.

Do đó, Liên thông Cao đẳng Dược là con đường ngắn nhất và nhanh nhất giúp các Dược sĩ Trung cấp nâng cao bằng cấp, nâng cao khả năng tay nghề và chuyên môn cũng như đáp ứng được các yêu cầu của Bộ và của công việc đưa ra.

ai-co-the-dang-ky-hoc-lien-thong-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2018

Ai có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh muốn nâng cao bằng cấp bằng con đường Liên thông, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM như sau:

• Tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Là công dân Việt Nam, có lý lịch trong sáng rõ ràng
  • Không đang thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự
  • Có đủ sức khỏe trong suốt thời gian học

Như thế, những thí sinh chỉ cần đáp ứng được các điều kiện nói trên đều có thể tham gia đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường.

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị những gì?

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần phải chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây:

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

• 01 Phiếu ĐKXT Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 theo mẫu Nhà trường
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 Bản sao công chứng Bảng điểm tương đương
  • 01 Bản sao công chứng chứng chỉ chuyển đổi đúng với ngành học đăng ký
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương
  • 02 Bản sao công chứng Giấy chứng minh nhân dân
  • 02 Ảnh 4×6 + 04 Ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng)
  • 02 Phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì điền đầy đủ các thông tin: Họ tê, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại… của thí sinh để Nhà trường liên lạc khi cần.

Sau khi chuẩn bị xong thí sinh nộp hồ sơ gián tiếp hoặc trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM để được tham gia dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong thời gian sớm nhất và có thể đi học ngay sau khi trúng tuyển vào Trường.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Những loại thuốc điều trị đau mắt đỏ cho trẻ em

Đau mắt đỏ là một vấn đề thường gặp ở trẻ em, gây ra các ...