Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 với điều kiện xét tuyển đơn giản, đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hiện nay, ngành Điều dưỡng giữ vị trí quan trọng trong ngành Y tế và không ngành nào có thể thay thế được. Thế nhưng nguồn nhân lực của ngành này đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu của người dân về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đang tăng cao. Chính vì lý do này mà số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 cũng tăng cao.

Căn cứ theo quy định tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trên toàn quốc với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng cần đảm bảo có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường và không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật thì sẽ đủ điều kiện tuyển sinh.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được quy định là 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…Sau khi hoàn thành chương trình học tập, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám…hoặc tiếp tục Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, luôn tâm huyết với nghề. Đặc biệt, nhà trường đào tạo theo mô hình Viện – Trường, giúp sinh viên thành thạo kỹ năng tay nghề trước khi ra trường. Chính vì vậy, số lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ tin cậy để các bạn có thể yên tâm đăng ký theo học.

Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018.

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Bộ
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
  • Bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017 (có công chứng)
  • Bản sao có công chứng học bạ THPT
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần đây) và ghi đầy đủ thông tin: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở mặt sau ảnh
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Khi chuẩn bị xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn hãy nhanh tay gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ: Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Những loại thuốc điều trị đau mắt đỏ cho trẻ em