Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Những giấy tờ cần thiết cho hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Những giấy tờ cần thiết cho hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với hình thức xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thì bộ hồ sơ sẽ là yếu tố không thể thiếu, vậy hồ sơ đầy đủ cần giấy tờ gì?

Những giấy tờ cần thiết cho hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Những giấy tờ cần thiết cho hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Ngành Xét nghiệm không còn xa lạ gì đối với hệ thống Y tế. Được đánh giá là một ngành quan trọng trong quy trình bảo vệ chăm sóc sức khỏe đời sống cộng đồng, và cũng là ngành được nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn học văn bằng 2. Bởi cơ hội phát triển nghề nghiệp tuyệt vời cũng như nhu cầu tuyển dụng nhân lực Xét nghiệm tại các cơ sở Y tế, bệnh viện, phòng khám tư nhân ngày càng tăng.

Những giấy tờ cần thiết cho hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Cũng giống với Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Hộ sinh,… thí sinh trước khi tham gia xét tuyển cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ quan trọng cho một bộ hồ sơ tuyển sinh sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Tất cả những giấy tờ trên nhà trường đều thu bản công chứng không thu bản gốc. Thí sinh muốn trúng tuyển trước tiên phải hoàn thiện đầy đủ hồ sơ xét tuyển, đây cũng là yếu tố quan trọng nhất bởi nhà trường sẽ dựa vào hồ sơ để tiến hành xét tuyển phân chia lớp học phù hợp.

Địa chỉ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội đảm bảo chất lượng đầu ra

Để tránh tình trạng thí sinh sau khi học xong văn bằng 2 ra trường vẫn rơi vào vòng xoáy thất nghiệp, bước đầu tiên thí sinh cần lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo tốt nhất để gửi gắm tương lai. Thực tế cho thấy, các trường Cao đẳng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm rất nhiều nhưng chất lượng nguồn lực có thể làm được việc lại không đảm bảo, vì vậy chọn một ngôi trường hàng đầu lại càng trở nên khó khăn mỗi đợt tuyển sinh đến.

Những giấy tờ cần thiết cho hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Địa chỉ đào tạo uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Y tế đánh giá là địa chỉ đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng nhất cho các cơ sở y tế, những sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có việc làm và làm được việc. Chương trình đào tạo chú trọng thực hành là điểm nổi bật của nhà trường tạo điều kiện cho thí sinh thành thạo tay nghề và kỹ năng để sau khi ra trường không phải bỡ ngỡ.

Lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn, không chỉ mình Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mà các chuyên ngành chính như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,… hàng năm nhà trường đều đào tạo ra nguồn nhân lực giỏi phục vụ cho cộng đồng.

Thí sinh muốn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh tay nộp hồ sơ tới địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Ngoài ra thí sinh muốn biết thêm thông tin tuyển sinh gọi ngay tới hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Dược sĩ hướng dẫn sử dụng vitamin E an toàn hiệu quả

Vitamin E là thành phần cần thiết cho cơ thể, có nhiều lợi ích khác ...