Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng chuẩn hóa trình độ Điều dưỡng viên

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng chuẩn hóa trình độ Điều dưỡng viên

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là yêu cầu thiết yếu nếu muốn tìm công việc ổn định với mức lương cao, đồng thời đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa trình độ của Điều dưỡng viên

Tại sao phải Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?
                   Tại sao phải Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Tại sao phải Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Vừa qua, Bộ y tế đã quy định việc chuẩn hóa nguồn nhân lực trong hệ thống Y tế, theo đó đến năm 2017 tất cả các cán bộ trong ngành Y phải có bằng Cao đẳng trở lên mới được làm việc trong hệ thống Y tế. Do vậy việc Liên thông trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ nâng cao kiến thức chuyên môn  mà còn là cơ hội cho những thí sinh có một việc làm ổn định với mức thu nhập hậu hĩnh. Thí sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là cơ hội làm việc và trải nghiệm tại Nhật bản và Đức.

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Là ngành có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc bệnh nhân, người cao tuổi… đòi hỏi Điều dưỡng viên phải có trình độ và kỹ năng chuyên ngành  cao. Do đó học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là cánh cửa mở ra cho các bạn trẻ vừa có công việc ổn định và mức thu nhập cao, đồng thời có cơ hội làm việc tại các nước phát triển trên thế giới.

Nắm bắt nhu cầu và nguyện vọng thí sinh, Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông  báo đào đạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017. Để có cơ hội bước vào giảng đường của Trường, thí sinh cần phải đáp ứng những điều kiện cần thiết như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Điều dưỡng, Dược sĩ, Kỹ thuật Xét nghiệm, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh,…)
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (nếu thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng), để có chứng chỉ này, học viên có thể học ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian là 3 tháng..
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình đào tạo của Trường
lien-thong-cao-dang-dieu-duong-khong-lo-that-nghiep
             Ngành Điều dưỡng một trong những ngành cao quý

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Ngoài quan tâm môi trường và chất lượng đào tạo thì mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng là điều quan tâm của nhiều thí sinh.

Với mục tiêu xây dựng môi trường học tập chuyên nghiệp, bài bản đồng thời mức học phí tối thiểu nhất. theo đó, mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là 800.000 đồng/tháng và thu theo kỳ 5 tháng

Ngoài ra, Trường cũng đưa ra những chính sách tài chính phần nào động viên, khuyến khích những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn: mồ côi cả cha lẫn mẹ, những vùng thiểu số. đồng thời trao tặng học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập và điểm rèn luyện tốt.

Hiện tại, Trường vẫn đang tiếp tục thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng , thí sinh có nguyện vọng học tập nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh thí sinh hoặc phụ huynh liên lạc qua điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...