Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Đối tượng nào đủ điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Hà Nội năm 2018?

Đối tượng nào đủ điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Hà Nội năm 2018?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là vấn đề được đa số các bạn sinh viên quan tâm và đang tìm câu trả lời.

Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Hà Nội năm 2018?

Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Hà Nội năm 2018?

Học ngành Dược sau khi tốt nghiệp có thể trở thành Dược sĩ làm việc tại các Nhà thuốc, bệnh viện, cơ sở y tế hoặc trở thành Trình Dược viên, quản lý, kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc tại các công ty, nhà máy Dược phẩm…Với nhiều lựa chọn khác nhau, sinh viên theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ không cần lo thất nghiệp, thiếu việc giống như nhiều cử nhân Đại học hiện nay.

Điều kiện cần để theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018

Nhằm tạo những điều kiện tốt nhất cho thí sinh theo học ngành Dược, chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược để mở ra cơ hội việc làm lớn cho người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi đào tạo Y – Dược, nguồn nhân lực chất lượng hàng đầu, uy tín, đã thắp lên ánh sáng cho những bạn trẻ có đam mê ngành nghề này mà năng lực bản thân có hạn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018 nói riêng và các ngành đào tạo Y – Dược nói chung hệ Trung cấp chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt và không phạm tội cũng như trong thời gian thi hành án. Do đó, chỉ cần bạn đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên thì hoàn toàn có đủ điều kiện để tham gia đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018 là bao lâu?

Tùy vào từng đối tượng cụ thể mà Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ khác nhau

  • Chương trình đào tạo 10 tháng: áp dụng với những đối tượng đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên nằm trong nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trung cấp Dược, Kỹ thuật phục hình răng…
  • Chương trình đào tạo là 12 tháng: Chương trình này chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các chuyên ngành như: Xây dựng, Kế toán, Sư phạm…. có mong muốn chuyển đổi ngành nghề sang Trung cấp Dược.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018 gồm có gì?

Nếu có nguyện vọng theo học thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + Bảng điểm tương đương: 02 bản.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh: 01 bản.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan nơi làm việc: 01 bộ.
  • Hồ sơ ĐKXT theo mẫu.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 tất cả cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ.
  • Giấy tờ khác (nếu có).

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký nếu có nguyện vọng theo học thí sinh có thể vào chuyên mục tuyển sinh Y dược chính quy xem thêm thông tin hoặc gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Kali là gì? Lợi ích của Kali với sức khỏe con người ra sao?

Bạn có biết chất khoáng Kali là gì? Có vai trò gì trong việc duy ...