Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm được những công việc gì?

Với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm được những công việc gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, vậy sau khi ra trường với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng em có thể làm được những việc gì?

Học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm được việc gì?

Học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm được việc gì?

Điều dưỡng viên có vai trò gì trong ngành Y Tế?

Theo tin tức ngành Dược, nếu như bác sĩ là người chẩn đoán và điều trị bệnh cho bệnh nhân, thì người trực tiếp chăm sóc sức khỏe, động viên tinh thần cho người bệnh chính là những Điều dưỡng viên giúp người bệnh đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình chiến đấu với bệnh tật của mình.

Hiện nay tại các bệnh viện và trung tâm y tế, tình trạng thiếu hụt điều dưỡng viên, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng chỉ đáp ứng tỷ lệ 1,5 điều dưỡng viên/1 bác sĩ, trong khi con số đạt chuẩn mà WHO đưa ra cần tối thiểu 5 điều dưỡng/1 bác sĩ. Chính vì thế cơ hội việc làm đối với những sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là rất lớn.

Học Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm được những công việc gì?

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, Trung cấp y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng… Công việc của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm đó là:

  • Theo dõi sức khỏe, tình trạng ăn uống, trạng thái tâm sinh lý của người bệnh. Báo cáo cho bác sĩ những diễn biến bất thường của bệnh nhân.
  • Thực hiện các kỹ thuật chăm sóc người bệnh theo y lệnh của Bác sĩ. Phụ giúp Bác sĩ trong quá trình khám chữa bệnh và thực hiện các thủ thuật chẩn đoán, điều trị.
  • Nhận định tình trạng của người bệnh để lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch chăm sóc.
  • Sơ cứu và cấp cứu ban đầu cho bệnh nhân khi nhập viện.
  • Giúp đỡ người bệnh vận động, luyện tập, phục hồi chức năng bằng các bài tập vật lý trị liệu trong quá trình điều trị bệnh.
  • Phổ biến kiến thức về phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
  • Động viên bệnh nhân và người nhà yên tâm chữa bệnh, hướng dẫn người bệnh, cách tự chăm sóc sau khi khám và điều trị tại nhà.
  • Quản lý và chịu trách nhiệm bảo quản Dược phẩm, trang thiết bị trong khoa, phòng, đơn vị, dụng cụ y tế theo sự phân công.
  • Hướng dẫn nhân viên mới và học sinh y tế thực tập tại đơn vị. Tham gia công tác hành chính, quản lý hồ sơ sổ sách, bệnh án theo sự phân công của cấp trên.
  • Thực hiện Luật Bảo vệ sức khỏe nhân dân và các quy định về chuyên môn khác của Bộ Y tế.

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng hay liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi ra trường có thể nói công việc của điều dưỡng viên mang nhiều áp lực nhưng cũng không ít niềm vui, đòi hỏi người làm nghề cần có chuyên môn và lòng yêu nghề, chăm sóc người bệnh như chính người thân của mình.

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên uy tín, chất lượng

Học Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có cơ hội việc làm cao hơn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.. năm 2017 uy tín nhất hiện nay. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản được thực hành tại các cơ sở y tế, Bệnh Viện… nhờ vậy sinh viên Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự tin khi ra trường có việc làm và làm được việc mang lại thu nhập ổn định.

Thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 để trở thành một Điều dưỡng viên tương lai, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng có thể gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng: Số 365 Phan Châu Trinh – Q. Hải Châu, – TP. Đà Nẵng. Tư vấn tuyển sinh: 0236.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Đào tạo chính quy là gì? Có nên học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng?

Trong xu thế các ngành nghề trở nên bão hòa thì Y Dược vẫn có ...