Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM thời gian đào tạo bao lâu?

Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM thời gian đào tạo bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Với thời gian đào tạo rút gọn, đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh…Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền được đông đảo thí sinh lựa chọn.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Y sĩ y học Cổ truyền TP.HCM năm 2017

Ngành Y trong những năm gần đây phát triển không ngừng do nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao. Trong khi đó, Y học cổ truyền là lĩnh vực lâu năm, có chỗ đứng vững chắc cũng được mọi người quan tâm bởi nhu cầu sử dụng thuốc có nguồn gốc tư thiên nhiên và các phương pháp điều trị bằng Y học cổ truyền để phòng ngừa và cải thiện sức khỏe cũng tăng mạnh trong công tác khám chữa bệnh của hệ thống y tế Việt Nam.

Chữa bệnh bằng YHCT vẫn còn nhiều hạn chế, nguyên nhân là do nguồn nhân lực phục vụ công tác khám, chữa bệnh bằng YHCT hiện nay vẫn đang thiếu trầm trọng. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và việc làm sau khi ra trường cho các thí  sinh. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền trên phạm vi cả nước.

Điều kiện và thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2017

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM

Thực hiện quy chế tuyển sinh mới nhất, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur sẽ áp dụng hình thức tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền trên phạm vi cả nước với điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp tất cả các chuyên ngành trong hệ thống Giáo dục quốc dân.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền với thời gian ngắn, mức học phí tiết kiệm và điều kiện xét tuyển dễ dàng, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur chính là địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền tốt nhất dành cho bạn! Mọi thí sinh yêu thích lĩnh vực y học cổ truyền, đảm bảo điều kiện tuyển sinh có thể nắm chắc cơ hội nhập học để thực hiện tương lai của mình.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

Được Bộ Y tế quy định dựa theo trình độ học vấn của từng đối tượng, thì các thí sinh sẽ có thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền tương ứng sau:

  • Thời gian 10 tháng: Đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Y Dược trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Dược sĩ,…
  • Thời gian 12 tháng: Đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế Toán, Kỹ Thuật, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin…

Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy, có thể học liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ và kĩ năng chuyên môn.

1

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TP.HCM

Các thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM, có thể xem những giấy tờ xét tuyển như sau:

  • Phiếu DKTS TCCN theo mẫu (01 bản)
  • Bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm đối với thí sinh tốt nghiệp TCCN trở lên photo công chứng (02 bản)
  • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3 + 01 bản sao khai sinh công chứng
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương(02 bản)
  • Bằng tốt nghiệp + học bạ THCS hoặc THPT photo công chứng(2 bản)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác( nếu có)

Thí sinh có mong muốn theo đuổi ngành Y học cổ truyền có thể đến nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Trường trung cấp Y khoa Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-2

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Không ít bạn trẻ đã chuyển hướng sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ...