Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học phí đào tạo là bao nhiêu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học phí đào tạo là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Em đã có bằng Cao đẳng muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết học phí đào tạo của trường là bao nhiêu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học phí đào tạo là bao nhiêu?  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học phí đào tạo là bao nhiêu?

Bên cạnh chương trình đào tạo, mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào cũng là điều mà thí sinh quan tâm. Nhà Trường xin được cung cấp thông tin chính xác để thí sinh có thể chuẩn bị tốt nhất cho quá trình nhập học như sau:

Mức học phí loại hình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Ngành Dược là lĩnh vực có vai trò quan trọng trong xã hội, tuy nhiên nhân lực Dược học tại Việt Nam vẫn ở mức hạn chế cả về chất lượng và số lượng. Do đó Cao đẳng Dược văn bằng 2 là hình thức học được nhiều bạn trẻ lựa chọn để tìm kiếm cơ hội việc làm trong lĩnh vực tiềm năng này.

Giống như các ngành học nhóm ngành sức khỏe khác, mức học phí ngành Dược luôn ở mức cao hơn các lĩnh vực ngoài nhóm ngành sức khỏe bởi đặc trưng ngành học đòi hỏi các trang thiết bị thực hành đầy đủ, hóa chất, dược liệu đắt tiền…phục vụ quá trình học tập.

Với mong muốn mang đến cho sinh viên chương trình học tập chất lượng với mức học phí thấp nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các chương trình cân đối thu chi để hỗ trợ chi phí học tập cho học viên. Theo đó, mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thu theo kỳ 5 tháng. Thí sinh liên hệ đến số hotline của Nhà trường để biết thông tin chi tiết.

Trở thành Sinh viên Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chương trình đào tạo hướng đến kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng nghề nghiệp, tạo nền tảng vững chắc cho công việc của Dược sĩ Cao đẳng sau này.

Mức học phí loại hình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Tư vấn học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian học trong bao lâu?

Mọi thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các ngành nghề trong hệ thống Giáo dục quốc dân đều có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm của mình.

Thời gian học văn bằng 2 tương ứng với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…).
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Du lịch…)

Để tạo điều kiện học tập thuận lợi cho học viên, Nhà Trường có các chương trình đào tạo ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần để học viên có thể vừa học, vừa làm.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

  • 02 Bản sao bằng Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương ứng (có công chứng).02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của địa phương + 04 Ảnh 3×4.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Địa chỉ nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Thí sinh đáp ứng điều kiện nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược xin vui lòng hoàn thiện hồ sơ đăng ký và gửi về Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ:

Cao đẳng Dược Hà Nội – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Nhathuocgpp.edu.vn.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Đu đủ có tác dụng làm trắng da hiệu quả an toàn

Da đẹp như Ngọc Trinh ngay cả khi không cần đến Spa

Thay vì phải tốn kém chọn lựa những spa đắt tiền, chị em hãy tận ...