Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học trong bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học trong bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là giải pháp tối ưu nhất hiện nay cho những cử nhân chưa xin được việc, vậy thời gian đào tạo chuyên ngành này trong bao lâu?

thoi-gian-dao-tao-van-bang-2-dieu-duong-1

Thay đổi số phận bằng cách học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thay đổi số phận bằng cách học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng nắm vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế, tuy nhiên thống kê gần đây cho thấy nhân lực ngành Điều dưỡng đang rất khan hiếm không đủ đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng. do đó, để thay đổi tương lai cho mình nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Đáp ứng nguyện vọng của học viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 trên phạm vi cả nước với điều kiện xét tuyển học viên có lý lịch cá nhân trong sạch, có sức khỏe tốt và quan trọng phải có bằng Cao đẳng hoặc Đại học trở lên.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng rút ngắn thời gian

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể

  • Thời gian đào tạo trong vòng 18 tháng: áp dụng những thí sinh có bằng Cao đẳng hoặc Đại học thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo trong vòng 20 tháng: áp dụng những thí sinh có bằng Cao đẳng/Đại học không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian chính khóa, Trường đã mở lớp đào tạo ngoài giờ hành chính ( lớp buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc lớp cả ngày thứ 7, chủ nhật) để tạo điều kiện vừa học vừa làm  tốt nhất cho học viên.

thoi-gian-dao-tao-van-bang-2-dieu-duong

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng rút ngắn thời gian

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có cao không?

Học phí luôn là vấn đề quan tâm của nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh khi chọn trường và ngành học.

Điều dưỡng là một ngành đặc thù vì vậy mức học phí của ngành này thường cao hơn so với những ngành khác. Do đó, nhiều thí sinh không đủ điều kiện kinh tế đã đánh mất đi tương lai của chính mình. Nhận thấy điều đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức học phí phù hợp nhất giúp sinh viên không còn gặp trở ngại vì học phí. Theo đó, mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hiện hành của Trường là 800.000 đồng/ tháng.

Ngoài mức học phí tiết kiệm, Trường đã xây dựng nhiều chính sách tài chính để hỗ trợ sinh viên giải quyết bài toán kinh tế như: miễn giảm học phí cho những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt, trao tặng học bổng…

Bằng những nỗ lực âm thầm và chính sách hỗ trợ cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường lý tưởng nhất cho những học viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Bên cạnh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Dược dành cho những thí sinh có niềm đam mê với Y Dược. Do đó, nếu thí sinh có nguyện vọng tập tại Trường nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển về Cao đẳng Y khoa Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Kinh phí để mở quầy bán thuốc là bao nhiêu?

Kinh phí để mở quầy bán thuốc là bao nhiêu?

Lựa chọn mở quầy thuốc kinh doanh là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ ...