Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Những năm gần đây Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được rất nhiều người tham gia đăng ký học.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem

Địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Theo thông tin mới nhất của Bộ Y tế, đến năm 2021 sẽ dừng tuyển dụng cán bộ có trình độ Trung cấp. Theo đó, để đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa nguồn nhân lực cũng như cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học lên Liên thông và Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông chiếm tỷ lệ cao hơn cả.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn, nhà trường quyết định thông báo tuyển sinh với những thông tin cụ thể như sau:

Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.

Thời gian đào tạo: 1,3 năm là mốc thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Khung thời gian học: Có các lớp đào tạo chính khóa và các lớp ngoài giờ hành chính cho sinh viên lựa chọn.

Điều kiện tuyển sinh liên thông ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng :

• Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Hộ Sinh, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Điều Dưỡng..
  • Đảm bảo có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-nam-2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Theo tin tức ngành Y dược, thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông là 1,3 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Khung thời gian học linh hoạt và thí sinh có thể lựa chọn học vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được phép liên thông y dược lên các bậc học cao hơn ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức ngay khi đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 bao gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ với giấy tờ dưới đây thì bạn có thể học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017:

• Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản photo công chứng giấy khai sinh + chứng minh thư nhân dân.

Bạn có thể nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn nhathuocgpp.edu.vn

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...