Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với điều kiện xét tuyển đơn giản, đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2018

Ngành Xét nghiệm có vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Bởi những kết quả của các Kỹ thuật viên Xét nghiệm có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả chẩn đoán của các Bác sĩ. Công việc của một Kỹ thuật viên Xét nghiệm đòi hỏi tính chính xác và tỉ mỉ vì vậy để có thể đào tạo tạo ra các Kỹ thuật viên xét nghiệm giỏi là điều vô cùng quan trọng.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm trên cả nước với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông và đảm bảo điều kiện sức khỏe để theo học tại trường. Ngoài ra, các bạn cũng phải có lý lịch trong sáng, không trong thời gian thi hành án thì mới được đăng ký xét tuyển.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học hệ chính quy là 03 năm và thời gian này được quy định chung đối với hệ Cao đẳng. Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng chính quy chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám…hoặc tiếp tục Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Ngoài ra, nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên trong quá trình theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như: miễn giảm học phí cho con thương bệnh binh, hỗ trợ chỗ ở ký túc xá, tặng học bổng cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc…Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ như sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của Bộ
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018). Hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (trong trường hợp thí sinh mới tốt nghiệp THPT)
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây nhất), mặt sau ảnh có điền đầy đủ thông tin bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà để trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng ưu tiên).

Ngoài đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiêm Y học, nhà trường còn đào tạo thêm Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược, Trung cấp Phục hình răng, Trung cấp Điều dưỡng…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ với các loại giấy tờ yêu cầu, các thí sinh có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường vào giờ hành chính hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ: Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Nhathuocgpp.edu.vn

Những loại thuốc điều trị đau mắt đỏ cho trẻ em

Đau mắt đỏ là một vấn đề thường gặp ở trẻ em, gây ra các ...