Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> Trung cấp Y Dược TP.HCM xét tuyển học bạ năm 2017

Trung cấp Y Dược TP.HCM xét tuyển học bạ năm 2017

Với hình thức tuyển sinh là xét tuyển học bạ từ bậc THCS và miễn thi, Trung cấp Y Dược TP.HCMTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành đào tạo chính quy năm 2017.

Là một trong những địa chỉ nổi tiếng về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược, mỗi năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút hàng chục nghìn sinh viên theo học. Sinh viên theo học tại trường sẽ được học tập trong môi trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

hoc-chuyen-doi-de-thay-doi-nghe-nghiep-tuong-lai

Trung cấp Y Dược TP.HCM xét tuyển học bạ năm 2017

Với mục đích đào tạo lý thuyết kết hợp với thực hành để giúp sinh viên vững vàng tay nghề từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Trường Trung cấp Y Dược Pasteur luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể thực tập trong các bệnh viện lớn, vừa học, vừa làm để trau dồi kinh nghiệm bản thân.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ hiện nay, Năm 2017, Trung cấp Y Dược TP. HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ từ bậc THCS (hết lớp 9) và miễn thi, thời gian đào tạo linh hoạt với mức học phí phù hợp nhất.

Các ngành đào tạo tại Trung cấp Y Dược TP. HCM

Năm 2017, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 9 ngành đào tạo chính quy để giúp thí sinh có nhiều sự lựa chọn ngành nghề cho mình, cụ thể:

• Trung cấp Y sĩ đa khoa
  • Trung cấp Dược
  • Trung cấp kỹ thuật phục hình răng
  • Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học
  • Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền
  • Trung cấp Xét nghiệm
  • Trung cấp Hộ sinh
  • Trung cấp Điều dưỡng đa khoa
  • Trung cấp Ký thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

trung cap y5

Thời gian đào tạo Trung cấp Y Dược TP.HCM 2017

Mỗi trường hợp cụ thể sẽ có những mốc thời gian đào tạo khác nhau, cụ thể:

• Chương trình đào tạo là 36 tháng: Chương trình dành cho những đối tượng đã có hoàn thành và có bằng tốt nghiệp THCS (hết lớp 9). Sau khi vào học, học viên sẽ được bổ sung văn hóa THPT song song với quá trình đào tạo chuyên ngành.
  • Chương trình đào tạo là 27 tháng: Dành cho những đối tượng người học đã hoàn thành xong chương trình THPT nhưng vì lý do nào đó mà chưa có bằng tốt nghiệp THPT. Học viên sau khi vào học sẽ được bổ sung văng hóa THPT 3 tháng song song với quá trình đào tạo chuyên ngành.
  • Chương trình đào tạo là 24 tháng:  Dành cho thí sinh đăng ký là những người đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • Chương trình đào tạo là 12 tháng: Chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp chuyên nghiệp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Xây dựng, Kế toán, Sư phạm.
  • Chương trình đào tạo 10 tháng: Chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp chuyên nghiệp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như:  Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Dược, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật phục hình răng.

Thí sinh hoàn toàn có thể học liên thông Cao đẳng Y Dược để nâng cao trình độ của bản thân sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo tại Trung cấp Y Dược TP. HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu có đủ các điều kiện theo quy định hiện hành.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Dược TP. HCM năm 2017

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Dược TP. HCM gồm các giấy tờ sau:

• Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm tương đương: 02 bản.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan nơi làm việc có ghi đầy đủ thông tin cá nhân: 01 bộ.
  • Hồ sơ TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc: 01 bộ.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh: 01 bản
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 tất cả cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ.
  • Giấy tờ khác (nếu có).

tu-van-tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-2016-1

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Y Dược TP. HCM

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu, thí sinh gửi hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Dược TP. HCM gửi về địa chỉ:

Trường Trung cấp Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh TP. HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Nhathuocgpp.edu.vn

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...