Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> TPHCM xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 cần hồ sơ như thế nào?

TPHCM xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 cần hồ sơ như thế nào?

Thí sinh có nguyện vọng tham gia đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Dược TPHCM cần nắm rõ thông tin về bộ hồ sơ xét tuyển theo đúng quy định của nhà trường đưa ra.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

– Đối tượng tuyển sinh: Là người Việt Nam, trên toàn quốc không phân biệt giới tính hay tôn giáo.

– Phương thức xét tuyển: Xét tuyển thẳng, không cần thi chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

– MÃ TRƯỜNG: CDD1301

– MÃ NGÀNH: 6720201- Dược

Thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Dược TPHCM được chia làm 2 đợt trong năm, cụ thể như sau:

• Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước có thể làm hồ sơ ngay từ bây giờ và nộp về trường.
  • Nếu thí sinh chưa tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ xét tuyển sau khi có kết quả thi THPT quốc gia năm 2018.

TPHCM xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 cần hồ sơ như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Theo thông tin từ trang Hỏi đáp ngành Dược của trường cho biết, để có thể đủ thủ tục nhập học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh cần phải đảm bảo cho bản thân đầy đủ những giấy tờ như sau:

• 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (với thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 02 Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản photo giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + Số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần báo tin.

Cao đẳng Y dược TPHCM đào tạo Dược sĩ chất lượng

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc nộp chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Dược sĩ có vai trò như thế nào trong cuộc sống thường ngày?

Con người sẽ như thế nào nếu như trong cuộc sống không có Dược sĩ? ...