Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Dược >> TP Đà Nẵng: Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là gì?

TP Đà Nẵng: Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

 

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 cần đáp ứng điều kiện cũng như hồ sơ tuyển sinh theo quy định của Nhà trường.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 là gì?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 là gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng là hình thức đào tạo dành cho những người đã có ít nhất một văn bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên. Nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp ra trường không tìm được công việc phù hợp, phải làm việc trái ngành hoặc không thích công việc hiện tại nên đã chọn học văn bằng 2 ở một ngành khác để chuyển đổi nghề nghiệp.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên có nguyện vọng học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kinh tế, Cao đẳng Kỹ thuật, Cao đẳng Du lịch…
  • Lý lịch trong sạch, phẩm chất đạo đức khá, không vi phạm pháp luật và có sức khỏe tốt để tham gia học tập và đào tạo tại Nhà trường.

Trở thành tân sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại trường, thí sinh được đào tạo trong thời gian từ 18 đến 20 tháng tùy theo từng đối tượng tham gia xét tuyển. Tại đây, các bạn sẽ được học tập trau dồi các kiến thức bổ ích cũng như kỹ năng chuyên môn ngành Xét nghiệm. Đồng thời được đào tạo theo mô hình học tập chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật, trang thiết bị Y tế hiện đại, có cơ hội vừa học vừa thực hành vận dụng kiến thức vào thực tế tại các bệnh viện, trung tâm, cơ sở Y tế nhờ sự liên kết hợp tác của Nhà trường. Ra trường có đủ kiến thức, năng lực, kinh nghiệm đạt được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Ngoài ra theo tin tức ngành dược, hiện nay nhu cầu nhân lực ngành Dược ở Việt Nam rất lớn, sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược ra trường có thể làm việc ở nhiều vị trí như Dược sĩ lâm sàng, Dược sĩ Nhà thuốc, nhân viên Marketing Dược, Trình Dược viên, tham gia vào quá trình sản xuất thuốc tại các công ty Dược hoặc tự mở quầy thuốc tư nhân… Nhận thấy những cơ hội việc làm rộng mở trong ngành Dược, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tìm kiếm cơ hội mới cho mình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018. Điều kiện đăng ký học là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định, được liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành, được mở quầy thuốc theo quy định của Luật Dược có hiệu lực từ ngày 1/1/2017. Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho những người đã đi làm không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng từ 18 – 20 tháng tùy từng đối tượng học viên. Thời gian đào tạo là 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng, Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học… Thời gian đào tạo là 20 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe như Báo chí, Sư phạm, quản trị kinh doanh…

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

 HƯỚNG DẪN HOÀN THIỆN HỒ SƠ VB2

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng

Nguồn:Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Đà Nẵng

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Kinh phí để mở quầy bán thuốc là bao nhiêu?

Kinh phí để mở quầy bán thuốc là bao nhiêu?

Lựa chọn mở quầy thuốc kinh doanh là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ ...