Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cơ hội việc làm như thế nào?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cơ hội việc làm như thế nào?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược hướng đi thông minh với những bạn tốt nghiệp Cao đẳng trở lên vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cơ hội nghề nghiệp ra sao?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cơ hội việc làm như thế nào?

Để lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội ở ngành Y Dược nói chung thì quyết định học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là lựa chọn đúng đắn nếu muốn giải quyết tình trạng thất nghiệp như cử nhân Đại học hiện nay.

Giải quyết thực trạng thất nghiệp chỉ có cách học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Nếu như những năm trước đây nhiều bạn trẻ lựa chọn học kinh tế để phát triển thì từ năm 2017 xu hướng học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược (Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược) lại tăng cao hơn hẳn bởi khối ngành Y Dược là ngành học đầy tiềm năng với mức thu nhập hấp dẫn.

• Nhân lực khối ngành Y Dược đang thiếu hụt trầm trọng: Việt Nam và những nước phát triển như Canada, Mỹ, Úc, Nhật…cũng đang rơi vào trạng thái thiếu nhân lực Dược sĩ, Y sĩ, Trình Dược viên.
  • Do nền kinh tế thị trường phát triển khiến nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng. Theo đó, thì đến năm 2020, nước ta cần bổ sung 20.000 Y Dược sĩ.
  • Ngành Y Dược là một trong những ngành được Nhà nước trả lương cao nhất so với các ngành khác. Mức thu nhập có thể lên tới 8 con số nếu kỹ năng và tay nghề cao kết hợp với khả năng ngoại ngữ tốt sẽ là một lợi thế.
  • Có tính ổn định lâu dài

Vì vậy đây là cơ hội tốt cho những ai học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 2017 có thêm nhiều lựa chọn về công việc của mình sau khi ra trường.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cơ hội việc làm như thế nào?

Chăm sóc sức khỏe không chỉ là công việc đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao, mà còn cần sự khéo léo, cẩn thận từ những việc nhỏ nhất. Y sĩ, Dược sĩ  được coi là người quyết định đến vận mệnh của bệnh nhân bởi vậy địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở đâu uy tín có vai trò quyết định đến nguồn nhân lực ngành Y Dược.

tot-nghiep-van-bang-2-cao-dang-y-duoc-co-hoi-viec-lam-nhu-nao

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trước bài toán thất nghiệp trên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược yêu cầu thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có đầy đủ sức khỏe tham gia học tập và tuyệt đối không có tiền án tiền sự.

Với sứ mệnh bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội, bản thân Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã:

• Không ngừng cải tiến và nâng cao cơ sở vật chất – kỹ thuật;
  • Luôn luôn xây dựng đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm. Tiếp cận với giáo trình chuẩn trong nước và bổ sung kiến thức từ nước ngoài để bạn bắt kịp với xu thế của thế giới
  • Địa chỉ duy nhất sở hữu bệnh viện riêng cho sinh viên học tập và nghiên cứu với phương châm đào tạo “ Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”.
  • Cấp bằng Cao đẳng Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế khi hoàn thành chương trình học tại Trường.

Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược hồ sơ gồm những giấy tờ cần thiết gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội bao gồm các loại giấy tờ sau:

• 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu.
  • 02 Bản sao Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học có dấu xác nhận tại địa phương thí sinh cư trú.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, mặt sau ghi đầy đủ thông tin cá nhân).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Những loại thuốc điều trị đau mắt đỏ cho trẻ em

Đau mắt đỏ là một vấn đề thường gặp ở trẻ em, gây ra các ...