Danh mục
Trang chủ >> Hỏi đáp Y Dược >> Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng đi làm với mức lương bao nhiêu?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng đi làm với mức lương bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nguồn nhân lực ngành Dược không ngừng gia tăng theo các năm, vậy mức lương của sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng khi mới ra trường là bao nhiêu?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng đi làm với mức lương bao nhiêu?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng đi làm với mức lương bao nhiêu?

Theo hỏi đáp y dược được biết, Thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược như hiện nay đòi hỏi các Ban, ngành liên tục hỗ trợ, đề ra những phương hướng tối ưu nhất nhằm bổ sung nguồn nhân lực nhanh nhất cho ngành Dược cũng như hệ thống ngành Y tế. Tuy nhiên với tình hình nhu cầu ngày càng tăng cao như hiện nay trong khi sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược hiện nay tại các trường Y Dược nên cả nước vẫn chưa thể đáp ứng đủ thì cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập của những Dược sĩ sẽ là con số đáng ngờ.

Công việc sẽ làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Dược sĩ được hiểu là người bán thuốc chữa bệnh cứu người. Họ là trợ thủ đắc lực bên cạnh bác sĩ nhằm giảm bớt gánh nặng trong việc điều trị bệnh cũng như chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Trong nghề nghiệp, người Dược sĩ có nhiệm vụ bán thuốc, tư vấn cách sử dụng thuốc và giải thích các đơn thuốc do bác sĩ kê đơn cho người bệnh giúp họ thực hiện đúng để có kết quả tốt nhất.

Đây được xem là công việc ổn định, phù hợp với những Dược sĩ nữ với mức thu nhập ổn định, cơ hội thăng tiến cao là những gì mà Dược sĩ nhận được so với những công sức bỏ ra.

Cơ hội miễn 100 học phí Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Cao đẳng Dược Đà Nẵng mới ra Trường có mức lương như thế nào?

Mức lương đối với những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay được xem là cao và tương đối ổn định; công việc khá nhẹ nhàng và có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp;…là những ưu điểm không thể bỏ qua khi nói về ngành Dược.

Tham khảo từ nhiều nguồn thông tin khác nhau, những Dược sĩ mới ra trường thì mức lương khởi điểm so với các ngành khác được xem là khá cao, rơi vào khoảng từ 8 – 10 triệu/tháng. Đây được xem là con số khá ấn tượng và cao hơn mặt bằng chung khi các ngành khác thấp hơn rất nhiều. Như vậy có thể thấy được rằng chế độ đãi ngộ dành cho Dược sĩ hiện nay tốt như thế nào.

Đặc biệt với những Dược sĩ trình độ tay nghề cao thì mức lương sẽ được trả tương xứng. Do đó những Dược sĩ Trung cấp cần Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng để có thể đón nhận những cơ hội hấp dẫn mà ngành Dược mang lại.

Với trình độ từ Cao đẳng trở lên thì những Dược sĩ này đều có thể mở tự Hiệu thuốc hoặc Quầy thuốc để kinh doanh dược phẩm tại nhà hoặc có thể trở thành Trình Dược viên, Kỹ thuật viên kiểm định chất lượng thuốc hoặc Quản lý tại các Công ty Sản xuất và phân phối Dược phẩm… với mức lương vô cùng đáng nể.

Ngoài ra thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Nguồn:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng 

Nguồn theo Y tế Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Cao dang-duoc-off-100%-hoc-phí-pasteur-16-4-2018

Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng phù hợp với các bạn nam

Dù là nữ hay nam thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký học Cao ...